28-05-2010 14:47

Ngắm con trai cực "cute" của Trần Tuệ Lâm

Rất tự hào về cậu con trai 10 tháng tuổi Chace, diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới của bé với người hâm mộ.


Và đây là những bức hình mới nhất Trần Tuệ Lâm chia sẻ với người hâm mộ về thiên thần bé bỏng của mình.Bé Chace thời gian vừa chào đời

Càng lớn, bé Chace càng giống cha hơn. Trần Tuệ Lâm cho biết, con trai cô hiện nặng gần 12kg và rất nhanh nhẹn. Em bé không chỉ được cha mẹ chăm sóc mà còn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của họ hàng và người giúp việc trong gia đình.


Hiện tại, con trai của Trần Tuệ Lâm đã có thể bập bẹ được một số từ đơn giản. Trần Tuệ Lâm tiết lộ, trong lần đầu tiên nghe con trai gọi “mẹ” cô đã bật khóc vì hạnh phúc và tự hào.Trần Tuệ Lâm sinh con vào mùa thu năm ngoái bằng phương pháp sinh mổ. Nữ ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông đã hoãn mọi kế hoạch làm việc kể từ khi bé Chace chào đời, cô muốn được ở bên con trai trong những giai đoạn quan trọng nhất. Hiện tại, Trần Tuệ Lâm đã bắt đầu trở lại với công việc bằng việc thu âm một album mới mang tên Love Angel's side và quay video clip cho ca khúc chủ đạo trong album. Trần Tuệ Lâm cho biết: “Công việc giờ không phải là điều quan trọng nhất với tôi. Nhưng tôi sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình để không phụ lòng người hâm mộ”.


Và đây là những bức hình mới nhất của mẹ bé Chace:

Theo Dân TríBình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp