27-05-2010 10:48

Ngắm ảnh "cực độc" của cô nhóc "hot girl không đợi tuổi" Jazi

Tốc độ "phủ sóng" của cô nhóc nổi tiếng dễ thương ngày càng nhanh khi có hẳn một "fanpage" riêng trên Facebook cập nhật những hình ảnh đáng yêu nhất của cô bé.


Mới chỉ vài ngày sau "Cô gái Trung Hoa" nhưng Jazi đã trở thành cô nhóc nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng, được rất nhiều người yêu thích. Cùng ngắm những hình ảnh cực dễ thương của Jazi khi về Việt Nam chơi nhé!


Có l, hiếm có hin tượng nào trên Internet li ni tiếng quá nhanh như cô bé 4 tui Jazi. Rt xinh xn d thương, li vô cùng hiếu đng và nghch ngm, ngoài ra bé li có c dì và ch - đu là 2 cô bn 9x, rt chăm ch update hình nh ca Jazi lên Facebook. Vì thế tc đ "ph sóng" ca Jazi li càng nhanh.


Không ch là nhng clip mà hình nh, thông tin ca cô “hot girl” nhí này cũng được cư dân mng rt “săn đón”. Thm chí bé cũng đã được lp mt "fanpage" riêng trên Facebook đ mi người có th ngm nhìn Jazi hàng ngày. T vic cô nhóc tp tành nhy nhót, hát hết bài n đến bài kia, nhí nhnh dy ch v s 8 hay ly son ca m đ nghch ngm… đu được ghi li và càng khiến mi người thêm yêu mến Jazi hn nhiên và rt dn dĩ.
Mọi người trong nhà Jazi luôn rất bất ngờ về khả năng tạo dáng và điệu bộ của Jazi. Cực kì thích nhảy múa và hồn nhiên trước ống kính, cô nhóc dường như có năng khiếu nghệ thuật đấy.


Tuy ni tiếng trong mt thi gian khá ngn, nhưng gia đình ca bé vn quan tâm đu tiên đến vic làm thế nào đ Jazi có thể lớn lên thật khỏe mạnh, ngoan ngoãn và có ích, trở thành một “hot girl” đích thực, là niềm tự hào của gia đình.


Cùng ngắm những hình ảnh của Jazi từ tận hồi còn nằm trong nôi nhé. Thêm cả ảnh Jazi về Việt Nam chơi và đi Tây Tạng cùng mẹ nữa.Jazi lúc mới sinh nè. Yêu quá là yêu.
Ngay từ hồi nhỏ đã hiếu động và rất thích làm trò


Jazi được đưa đi Disneyland

Cô nhóc với mái tóc ngắn như búp bê 


Tạo dáng chụp ảnh cùng bà nội


Chụp cùng dì nữa.
Pose cùng chó bông xinh ơi là xinh


Còn đây là ảnh Jazi về Việt Nam và đi Tây Tạng với mẹ từ hồi 3 tuổi nè:
Cô nhóc tỏ ra cực kì háo hức với các loại trái cây của Việt Nam nhé.
Còn nhí nhảnh trèo lên xe thồ hoa quả chụp ảnh nữa chứ.
Nhà Jazi theo đạo Phật nên bé được mẹ cho đi cả Tây Tạng nữa đấy.

Theo K14


Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp