15-09-2011 11:05

Jewel khoe con trai cưng

Nữ ca sỹ xinh đẹp người Mỹ đã khoe con trai 2 tháng tuổi với tạp chí People. Bà mẹ trẻ rạng ngời hạnh phúc bên cục cưng đáng yêu.


Jewel, 37 tuổi sinh con trai đầu lòng Kase Townes hôm 11/7 vừa qua. Jewel hơi lo lắng khi phải mổ cấp cứu nhưng hiện tại, cô đã hoàn toàn bình phục, khỏe mạnh và vui vẻ hơn bao giờ hết.

 

“Tôi luôn muốn được sinh thường. Nhưng đúng như các cụ nói: “Bạn cứ việc lên kế hoạch và Chúa sẽ mỉm cười”,” Jewel chia sẻ.

 

Trong tuần cuối của thai kỳ, khi đi khám, bà bầu Jewel bị bác sỹ kết luận là em bé không được khỏe và vì thế, quyết định sinh mổ đã được đưa ra.

 

“Tôi thấy may mắn khi được sống trong thời đại này, khi mà máy móc có thể giúp bác sỹ biết em bé của tôi khỏe hay là không. Tôi cũng thấy rất may mắn vì ở gần một bệnh viện tốt và được các bác sỹ chăm sóc cẩn thận. Em bé chào đời khỏe mạnh là tất cả những gì chúng tôi quan tâm.”

 

Ông bố hạnh phúc Ty Murray là người được chứng kiến con trai chào đời. Anh nhớ lại: “Giống như ai đó mở một cái tủ và lấy ra một em bé hoàn hảo… Tôi rất hạnh phúc khi được thấy con mình.”

 

Kase Townes, 2 tháng tuổi được bố mẹ chọn tên từ rất lâu. “Đó là sự kết hợp giữa tên bạn thân chồng tôi và nhạc sỹ tôi yêu thích,” Jewel tiết lộ. “Ngoài ra, đó cũng là một cái tên mạnh mẽ.”

 

Hàng ngày hai vợ chồng Jewel tự chăm sóc con trai. “Chồng tôi thay bỉm cho con còn tôi cho con bú. Hai vợ chồng chúng tôi đều muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và đặc biệt với con. Chúng tôi không cần tới người giúp việc,” Jewel chia sẻ.

 

Ty Murray đang háo hức chờ ngày có thể cho con ngồi lên lưng ngựa cùng với mình. “Chúng tôi coi con như một người đàn ông bé nhỏ và chúng tôi sẽ cùng xem, con tôi sẽ đi như thế nào trên đường đời. Chúng tôi sẽ không gò ép con phải làm những công việc như bố mẹ.”
 
Vợ chồng Jewel và con trai cưng.

Theo Dân Trí

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp