26-07-2010 1:17

Ngắm con gái rượu nhà Quách Khả Doanh

Trong vòng tay vững chắc của bố Lâm Văn Long, bé Lâm Thiên Nhược mới 6 tháng tuổi tròn xoe đôi mắt, ngắm nhìn dòng người qua lại.


Bé Lâm Thiên Nhược, con gái đầu lòng của cặp đôi Lâm Văn Long - Quách Khả Doanh đã làm náo động cả khu phố khi xuất hiện cùng ông bố và bà mẹ nổi tiếng của mình. Cô bé đã làm thay đổi cả thế giới của đôi vợ chồng ham công tiếc việc này.

Sau khi sinh con, Quách Khả Doanh - ngôi sao chưa từng nghỉ lấy một ngày trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật - đã quyết định dừng mọi công việc, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Còn ông bố Lâm Văn Long sau những giờ làm việc căng thẳng lại vội vã về nhà, giúp vợ chăm sóc con.

Cô bé Thiên Nhược khá cứng cáp và xinh xắn. Trong vòng tay bố, cô bé còn chưa hiểu chuyện tròn xoe đôi mắt ngắm nhìn dòng người. Hôm nay, rất nhiều ống kính máy ảnh đã chụp hình cô bé. Ôm con trong vòng tay, gương mặt Lâm Văn Long rạng ngời niềm vui. Ông bố tỏ ra rất khéo trong việc chăm sóc con gái. Quách Khả Doanh đi phía sau, thân hình đã thon gọn và nhanh nhẹn như thời con gái.

Rất nhiều ống kính máy ảnh đã chĩa về phía gia đình nhỏ khi họ xuất hiện trên phố.

Đây là lần đầu tiên cô bé Thiên Nhược được bố mẹ cho đi cùng ra phố.

Cô bé đáng yêu yên tâm trong vòng tay vững.Bé Thiên Nhược đáng yêu mới được 6 tháng tuổi.

Hân Hân

Theo 67

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa,
Hóa chất vệ sinh,
sHóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp