Liệu chồng có chán ‘yêu’ vợ bầu?

10:9 | 23/4/2012
Một thân hình không còn thon gọn, cử động không nhịp nhàng và uốn éo gợi tình nữa… liệu chàng có chán bạn?

Tình yêu - Tình dục - Bộ não...của đàn ông!

23:9 | 8/8/2011
Với đàn ông, ngắm nhìn thân hình nóng bỏng của phụ nữ cũng tự nhiên như hơi thở vậy. Nhớ rằng họ, đàn ông thời nay, chính là những người được chọn lọc tự nhiên sau cả quá trình dài hàng trăm ngàn năm, để trở thành kẻ biết để mắt đến phụ nữ nhất.

3 giờ vàng của quý ông

23:0 | 8/8/2011
Có ba "giờ vàng" mà ở thời điểm đó, quý ông cực kỳ hưng phấn và dễ đạt được kết quả cao khi "lâm trận"

Bật mí chuyện Yêu của quý ông

22:56 | 8/8/2011
Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới gặp nhiều rắc rối trong "chuyện ấy". Cánh "mày râu" cũng gặp không ít trục trặc. Chỉ có điều họ ngại không dám thổ lộ mà thôi!

Kinh nghiệm "Yêu" được Adam tiết lộ (phần 1)

22:44 | 8/8/2011
Những lần "yêu" tuyệt vời sẽ để lại trong kí ức nam giới những điều không thể quên. Lắng nghe những kinh nghiệm giường chiếu từ phía những người đàn ông sẽ khiến bạn biết cách quyến rũ và làm cho người đàn ông của mình luôn say đắm và mê mẩn bạn.

Bí ẩn "thượng mã phong" và những cái chết lãng mạn

22:40 | 8/8/2011
Một trong những cái chết của đàn ông được xem là bí hiểm, lãng mạn và phủ 'đầy màu sắc huyền thoại' có lẽ là thượng mã phong: Chết trên bụng vợ. Chết trong cảm giác sung sướng tột độ, có thực sự là thú vị, trữ tình hay không? Hay là nỗi ám ảnh của bất cứ người vợ và người đàn ông nào?

Khi "yêu", đàn ông hay ngắm nghía... căn phòng

22:19 | 8/8/2011
Đừng tưởng đàn ông chỉ nghĩ đến "chuyện ấy" khi "yêu"! Các chàng có khi còn bận mải mê ngắm bức tranh tường, hay nghĩ tới... cuộc họp bầu ban giám đốc công ty!

Vấn đề về kích cỡ dương vật

16:38 | 25/4/2011
Mangthai.vn Ngay cả trong thời đại này, khi mà ngành y học đã có những bước tiến vượt bậc thì người đàn ông vẫn không khỏi băn khoăn về kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Hầu hết những người coi kích cỡ dương vật là nỗi ám ảnh đều lo ngại khi dương vật quá nhỏ chứ hiếm khi họ gặp phải trường hợp dương vật “quá cỡ”…

Đàn ông nghĩ gì về tình dục khi vợ mang thai?

14:27 | 14/1/2011
Trước niềm vui chuẩn bị làm mẹ, cơ thể bạn đang đổi thay từng ngày. Trước sự thay đổi này bạn có bao giờ từ hỏi "ông xã nhà mình đang suy nghĩ gì về chuyện ấy khi vợ mang thai?"

Mười lý do hàng đầu làm kém “lửa yêu”

10:1 | 23/12/2010
Theo kết quả khảo sát đời sống xã hội một trường đại học năm 1994 tại Chicago “Thiếu quan tâm trong quan hệ tình dục là số một trong những vẫn đề được nhắc đến nhiều của phụ nữ ở tất cả các lứa tuổi”. Ở mỗi người thì có những lý do khác nhau dẫn đến vấn đề này, tuy nhiên theo tổng kết thì có 10 lý do được cho là hàng đầu đó là:

Đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt

9:3 | 30/3/2010
Tinh trùng có chất lượng sẽ giúp phái mạnh có đời sống tình dục hoàn hảo và khả năng sinh sản tốt nhất. Vậy, nam giới cần phải làm gì để có được những tinh binh khỏe mạnh?
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp