15-08-2011 22:17

Nụ hôn - mách lẻo tâm trạng Adam

Nụ hôn là một cách để bày tỏ tình cảm, tình yêu của những người yêu mến nhau.


Nụ hôn che dấu tâm trạng của chàng?
Cũng giống như ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ nụ hôn của một người đàn ông cũng có thể cho thấy tâm trạng và cảm xúc mà anh ấy muốn gửi đến bạn.

Tâm trạng của anh ấy ngày hôm nay như thế nào? Bạn có thể phát hiện ra bằng cách hôn anh ấy, như những gì được Times of India tiết lộ:

Muốn quan hệ đi xa hơn

Nói chung các cặp đôi mới quen biết nhau thường thực hiện kiểu hôn này. Nụ hôn nhẹ nhàng và mềm mại ở môi chứng tỏ rằng anh ấy rất muốn chia sẻ bí mật hoặc mơ ước của anh ấy đối với bạn.

Anh ấy đang... hạnh phúc

Nụ hôn mềm mại và đầy cảm hứng mê đắm ở môi, và nụ hôn đầu lưỡi... Nếu như thế, người yêu dấu của bạn muốn tiếp nối quan hệ của bạn ở mức độ nghiêm túc hơn. Bạn hài lòng khi cảm thấy nụ hôn của anh ấy như thế chứ?

Lãng mạn

Anh ấy hôn bạn và thì thầm, bằng cách khóa môi bạn và nhẹ nhàng, tinh nghịch cắn vành tai của bạn. Đây là cách anh ấy thể hiện rằng anh ấy cảm thấy mọi thứ, trong đó có tình yêu của anh ấy với bạn rất lãng mạn.

Quyến rũ, thu phục

Hành động ban đầu của anh ấy là cắn phần dưới của tai, khuôn mặt và chạm vào khuôn mặt bạn nhẹ nhàng, ve vuốt.

Rồi, anh ấy rời đôi môi của mình ra xa dần khỏi khuôn mặt bạn với vẻ mời gọi, khiến bạn có thể đáp lại hành động của anh ấy như những gì anh ấy muốn.

Muốn “yêu”


Anh ấy sẽ hôn bạn hơi thô bạo một chút, nhưng đầy cảm hứng làm bạn cảm thấy mình như “nóng” lên. Sau khi trả lời nhau, cả hai bạn sẽ ngay lập tức quên mọi việc xung quanh.

Theo VTC

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp