23-04-2012 10:09

Liệu chồng có chán ‘yêu’ vợ bầu?

Một thân hình không còn thon gọn, cử động không nhịp nhàng và uốn éo gợi tình nữa… liệu chàng có chán bạn?


Hãy nghe những lời tâm sự chân thành của các quý ông nhé!

1. Bạn nghĩ bạn quá béo!

Nhưng anh ấy nghĩ rằng, bạn thật gợi cảm.

Ben, 30 tuổi nói với phóng viên: ‘Tôi rất thích thú khi vợ tôi, Claire bắt đầu những cử chỉ gợi cảm. Tôi hiểu rằng, tôi phải giúp cô ấy cảm thấy mình quyến rũ với thân hình của một bà bầu. Thực tế, tôi thấy cô ấy thực sự thu hút tôi’.

Tiến sỹ Petra Boynton, chuyên gia tình dục học nói rằng: ‘Phần lớn phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông thuờng không thích sex với họ trong thời gian mang thai vì họ quá béo. Tuy nhiên, điều đó không phải sự thực, phần lớn đàn ông thuờng thích nhìn thấy bạn trở nên khêu gợi. Một phần là do bầu ngực của bạn lớn hơn bình thường. Chồng bạn không thể cưỡng lại sự gợi cảm của nó”.

2. Bạn nghĩ tư thế ‘yêu’ khiến ông xã cảm thấy có vấn đề

Anh ấy lại thích thú với tư thế mới.

Khi bụng bạn lớn hơn một chút, để tránh đè nặng lên thai nhi, hai bạn thường chọn tư thế bạn ở trên, chàng ở dưới. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn, chàng sẽ không thể hiện được bản lĩnh đàn ông và chàng không thích tư thế này. Sự thực thì sao?

Liệu chồng có chán ‘yêu’ vợ bầu? - 1

 

Nên hiểu các suy nghĩ của ông xã bằng sự chia sẻ chân thành. (ảnh minh họa)

Simon, 30 tuổi cho biết: ‘Khi chúng tôi cố gắng thụ thai, tôi thường ở trên, cô ấy ở dưới, nhưng sau 4 tháng, cô ấy có mang, chúng tôi cần tạo cảm giác an toàn cho thai nhi và bắt đầu thực hiện kiểu ‘cún con’. Trải nghiệm này vô cùng mới mẻ và không có gì khiến tôi phiền lòng cả’.

Rachel Foux, chuyên gia tình dục học nói rằng, thời gian mang thai là một sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn. Từ quý II trở đi, bạn tránh đặt áp lực lên bụng vì có thể ảnh hưởng tới thai nhi. Sự biến hoá trong chuyện ấy của hai bạn phụ thuộc vào trí tưởng tượng, khả năng khéo léo kết hợp và sự hài lòng tự có.

3. Bạn sợ vì chỗ đó có mùi khó ngửi

Còn anh ấy nghĩ, điều gì đang xảy ra.

Không chỉ bản thân cơ thể bạn thay đổi mà ngay cả dịch nhầy nơi âm đạo cũng tăng lên do hormone giới tính duy trì thai nhi. Dev, 43 tuổi nói với phóng viên: ‘Chúng tôi có quan hệ sau 1 tháng cô ấy có mang và tôi thấy có rất nhiều dịch nhầy chảy ra, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, liệu có điều gì xấu không nên tôi dừng lại’.

Thực sự thì đàn ông nếu không đọc sách và thu thập thông tin về việc mang thai của vợ, ít khi hiểu được những thay đổi bình thường này. Chính vì vậy mà anh ta lại nghĩ, có điều gì đó không bình thường xảy ra, còn bạn lại nghĩ, anh ta chán mình.

4. Bạn nghĩ, anh ấy không muốn ‘yêu’ bất cứ lần nào nữa

Sự thực thì anh ấy nghĩ rằng, nếu tiếp tục có thể làm đau thai nhi hoặc đau bạn.

Đàn ông có thể dừng chuyện ấy vì một vài lý do nào đó. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy dừng lại là điều anh ấy đang lo lắng. ‘Tôi thực sự bị cuốn hút bởi vợ tôi, nhưng tôi phải dừng ham muốn đó lại vì không muốn ảnh hưởng tới thai nhi, tôi đã cố gắng cho tới khi sau sinh. Vì thế mà tôi rất sợ làm chuyện đó với vợ’. Gerard, 22 tuổi bày tỏ quan điểm của mình.

Liệu chồng có chán ‘yêu’ vợ bầu? - 2

Đừng nghĩ oan cho ông xã nếu anh ấy có phần thờ ơ. (ảnh minh họa)

Thực tế thì thai nhi có sự bảo vệ tương đối an toàn trong bụng bạn, hãy nói với chồng rằng, không cần sợ, chỉ cần chúng ta nhẹ nhàng và cẩn thận, mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.

5. Bạn nghĩ anh ấy đã thoả mãn với người khác vì không thường xuyên sex với bạn

Sự thực thì anh ấy lại nghĩ rằng, đây là thời gian đầu tư cho chất lượng chứ không phải số lượng.

Chàng Kavin, 39 tuổi giải thích cho sự thờ ơ của mình: ‘Michelle, vợ tôi không để cho tôi một mình sau khi chúng tôi cưới. Tôi phải làm điều đó 3 lần một ngày và tôi cảm thấy thực sự mệt. Cảm giác khi vợ có mang thật hạnh phúc vì tôi được thư giãn, nghỉ ngơi, không phải vất vả nữa’.

Chị em mới thấy rằng, không phải người đàn ông nào cũng ham muốn sex nhiều như chúng ta thường thấy, họ cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, làm nhiều việc khác.

6. Bạn nghĩ, mình đã là mẹ rồi, mình không còn là một quý cô quyến rũ nữa

Anh ấy lại nghĩ rằng, mình phải đối diện với nhiều vấn đề không nhỏ trong cuộc sống sắp tới.

‘Khi chúng tôi còn son rỗi, chúng tôi thường có những cảnh sex rất nồng nàn và dung tục. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, sau khi cô ấy sinh, vì bận bịu con cái, tôi cũng không biết có làm tròn trách nhiệm như ngày trước nữa không’. Jamie, 22 tuổi chia sẻ thật thà.

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp