Tin tức   »   Góc ADam   »   Cha và con

'Mày râu' sợ gì khi làm bố lần đầu?

11:19 | 15/9/2011
Ngay cả những người đã chuẩn bị sẵn sàng nhất để làm bố, thì vẫn toát mồ hôi khi con chào đời.

Đôi mắt của người cha

11:16 | 3/9/2011
Có cậu thiếu niên sống cùng với bố, tình cảm cha con của họ rất đặc biệt. Người cha luôn tin tưởng và khuyến khích con trai. Thậm chí ở đội bóng của trường, cậu bé chỉ ngồi ghế dự bị, nhưng cha cậu luôn đến cổ vũ, chưa bỏ qua trận nào.

Bí quyết bế và quấn tã của các ông bố tuyệt vời!

21:22 | 22/8/2011
Bạn là ông bố trẻ đầy lo lắng vì không biết phải chăm con thế nào? Bình tĩnh nào. Hãy tháo gỡ hết những bí ẩn xung quanh việc bế con, thay tã, quấn tã, chăm sóc rốn và cắt bao quy đầu cho con… với hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Chẳng mấy mà bạn sẽ thành ông bố “siêu chăm con” thôi!

Dạy con – Hãy từ trái tim đến trái tim

6:52 | 17/8/2011
Trong cuộc sống hiện đại, trẻ em ngày càng bị nhiều áp lực hơn bởi những yêu cầu cao của bố mẹ trong cuộc sống, học tập, sinh hoạt hay cách ứng xử… Điều đó không có gì lạ bởi nếu không đưa vào khuôn phép thì đứa trẻ rất dễ ỷ lại, kém tự lập, kém ứng xử hay thiếu ý chí tiến thủ… nhưng ngược lại nếu “quá rắn” thì có phải là biện pháp hay?

Bố và con trai - một số bí mật được lý giải

7:3 | 9/8/2011
Quan hệ giữa bố với con trai thường là một mối quan hệ phức tạp về nhiều mặt. Người cha có vai trò cơ bản trong việc tạo dựng và giáo dục con suốt từ khi con mới sinh ra cho đến tuổi trưởng thành. Dưới đây là một số đặc tính của mối quan hệ riêng biệt này.

Vai trò người cha trong giáo dục con

6:56 | 9/8/2011
Do ảnh hưởng của quan niệm truyền thống phương Đông "đàn ông ngoại giao kiếm tiền, phụ nữ nội trợ, nuôi dạy con cái", trong suy nghĩ của nhiều ông bố việc giáo dục con cái là của người mẹ.

Vai trò của người cha trong quá trình giáo dục thai nhi

10:7 | 21/2/2011
Bên cạnh việc chăm sóc vợ trong thời gian mang thai thì người cha còn hoàn toàn có thể góp sức mình vào giáo dục thai nhi cùng với vợ. Ngay từ khi biết vợ mang thai các ông bố tương lai đã có thể giúp vợ thu thập các tài liệu giáo dục thai nhi và tìm cách để cùng vợ có cách giáo dục và nuôi dưỡng tốt nhất dành cho bé yêu ngay từ những ngày tháng...
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp