Tin tức   »   Góc ADam   »   Adam và Eva

12-08-2011 13:17

Những điều làm Adam mất sĩ diện

Bởi nhiều lý do mà có những điều cánh mày râu không muốn lộ ra cho người khác biết mà muốn giữ riêng cho mình. Và nếu yêu chàng, bạn nên biết về những điều đó.


Bị người khác chế nhạo

Mọi người đàn ông đều mong muốn mình trở thành anh hùng trong mắt người khác phái. Dù trong thời đại văn minh hiện nay không cần đến anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng khi bị người khác chế nhạo nam giới sẽ cho rằng bản thân chưa đủ nam tính, thiếu sự chín chắn của người đàn ông, với họ đó là một sự xúc phạm!

Bị bình phẩm về ngoại hình

Thực tế không chỉ có phái nữ mới quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân, nam giới cũng rất coi trọng hình thể của mình. Sự thiếu tự tin về ngoại hình của mình cho thấy người đàn ông đang có áp lực khá lớn về tâm lý. Cần hiểu rằng phái nữ không mấy chú trọng đến việc bạn cường tráng đến mức nào, điều họ mong muốn nhất chính là sự chân thành và tình cảm mà bạn dành cho họ!

Những điều khiến cánh mày râu bị bẽ mặt
Ảnh minh họa

"Tâng bốc" người đàn ông khác trước mặt họ

Cũng giống như phái nữ không muốn bị so sánh với người khác, nam giới cũng chẳng thích thú khi bản thân bị đưa ra so bì với kẻ khác, đặc biệt khi một người đàn ông nổi trội khác được khen ngay trước mặt họ.

Đàn ông không thể chấp nhận việc người phụ nữ của mình hết lời khen ngợi người đàn ông khác, điều này khiến chàng nghĩ rằng mình bị coi thường! Nam giới rất coi trọng thể diện trước người phụ nữ mình yêu, họ hi vọng sẽ có được sự khẳng định từ nữ giới. Liệu có người đàn ông nào chấp nhận bản thân bị so sánh với người được cho là tài giỏi, ưu tú hơn mình?!

Bị bóc mẽ

Giống như vấn đề thể diện, chàng không thể chấp nhận phong cách làm người của mình bị đưa ra soi xét. Nữ giới cũng không mấy vui vẻ khi bị người khác tố cáo mình từng làm phẫu thuật thẩm mỹ hay những việc mà bạn muốn che dấu khác. Việc coi là đánh người sau lưng, bóc mẽ người khác là hành vi của kẻ tiểu nhân, dù thân mật gần gũi đến mấy bạn cũng không nên xâm phạm vào khu vực riêng của chàng. Người phụ nữ thông minh sẽ hiểu được khi nào cần im lặng.

Công khai đời sống riêng tư

Một số chị em rất thích thú khi kể chuyện riêng của hai vợ chồng ngay như chuyện quần chip của chồng bị gió bay đi, chồng gáy to khi ngủ đến mức nào… Bạn cần hiểu rằng, con người đều có những vai trò khác nhau trong xã hội và gia đình. Khi đi làm, chồng là người có vị thế, khi trở về nhà chàng cần bỏ lại hình ảnh người điều hành khó tính để trở lại là chính mình, gần gũi thân thiện với vợ, con.

Nếu vô tình bộc bạch đời tư của chàng với người khác, đàn ông sẽ có cảm giác bị bán rẻ, bị người khác nắm bắt được điểm yếu, từ đó mất dần cảm giác an toàn khi bộc lộ chính mình trước bạn.

Xung quanh chuyện chăn gối

Nam giới đều mong muốn thể hiện tốt nhất khi gần gũi với bạn đời nhưng đôi khi mọi việc lại không như mong muốn, trong tình huống này thái độ người phụ nữ có tác động rất lớn đến biểu hiện sau này của họ. Điều tồi tệ nhất là một số chị em thích nói ra nói vào đời sống chăn gối của hai người. Cần hiểu rằng, đàn ông không lên đỉnh không hoàn toàn xuất phát từ vấn đề sinh lý, đôi khi áp lực tâm lý cũng khiến chàng khó hành động hơn.

Theo Afamily

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp