Tin tức   »   Góc ADam   »   Adam và Eva

24-08-2011 15:03

Những cô nàng có thể giỏi "yêu"

Những cô nàng có những biểu như dưới đây có thể cũng giỏi yêu đấy! Bạn có tin không?


Tự tin

Người phụ nữ tự tin trong cuộc sống thì cũng có nghĩa nàng sẽ là một người tự tin khi ở trên giường. Nàng không ngại ngần thử nghiệm những điều mới mẻ cùng với bạn hay khuyến khích bạn cùng “khám phá” những điều thú vị đó.Những phụ nữ tự tin sẽ không ngại ngần thử nghiệm những điều mới mẻ cùng bạn (Ảnh: Internet)


Cởi mở


Cởi mở” ở đây được hiểu là nàng có quan niệm thoáng. Nàng biết tìm đọc sách báo để bổ sung thêm cho mình kiến thức về “chuyện ấy” và không ngại chia sẻ điều đó với chàng. Những lý thuyết mà nàng có được sẽ phát huy tác dụng nếu nàng thực sự được chàng gây cảm hứng.


Khỏe mạnh


“Chuyện ấy” luôn làm bạn hao tổn một lượng calo đáng kể trong cơ thể. Vì thế, nếu nàng là người khỏe mạnh, săn chắc và dẻo dai thì chắc hẳn nàng cũng sẽ “sung sức” khi ở trên giường. Chắc chắn không một người tình nào muốn khi đang “giữa chừng” thì nàng xin đầu hàng vì... mệt.Những cô nàng khỏe mạnh sẽ "sung sức" khi ở trên giường (Ảnh: Internet)Hôn giỏi

Nếu bạn cảm nhận được sự khao khát và say đắm từ đôi môi hôn của nàng thì chắc hẳn nàng cũng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt.

Khiêu vũ đẹp

Bước di của nàng chuyển mềm mại và duyên dáng khi khiêu vũ cũng sẽ là một cơ thể uyển chuyển cho phép nàng phát huy được mọi lợi thế khi “yêu”.

Tập yoga

Nàng theo học các lớp yoga, vũ ba lê, múa bụng...? Hẳn rằng nàng cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong lúc ái ân.

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp