22-08-2011 15:10

Ế chồng, đâm đơn kiện... cảnh sát

Một phụ nữ 39 tuổi ở Malaysia đâm đơn kiện 10 cảnh sát nước này vì "đẩy" cô vào tình trạng vẫn chưa lấy được chồng.


Wong Bee Fong cho rằng việc "giam giữ bất hợp pháp" của cảnh sát 7 năm trước đã khiến cô sợ hãi đàn ông và tới giờ vẫn phải sống độc thân.

"Mặc dù dã nhiều năm trôi qua kể từ sau sự cố, tôi vẫn không thể vượt qua nỗi sợ hãi đàn ông, đặc biệt là cảnh sát sau cách hành xử của họ đối với tôi", Wong nói tại một cuộc họp báo tại văn phòng luật sư ở Pandan Indah vào hôm 20/8.

Nhắc lại sự cố xảy ra vào ngày 13 tháng 8 năm 2004, Wong cho biết cô và nhân viên của mình đã đang trên đường về nhà khi bị chặn lại tại một trạm kiểm soát gần Taman Connaught (Kuala Lumpur). "Cảnh sát cáo buộc tôi uống rượu khi lái xe và tịch thu bằng của tôi. Tôi đã cố nói với họ rằng tôi không hề uống nhưng họ không nghe và yêu cầu tôi nộp 3.000 RM tiền phạt. Ngoài ra, họ còn đe dọa nếu như không nộp sẽ bị tống giam".

Wong cũng nói rằng cảnh sát từ chối trả lại bằng lái cho cô trừ khi cô nộp 3.000 RM. Cảm thấy khó chịu trước cách xử sự của cảnh sát nên Wong đã lái xe về mà không cần lấy lại bằng.Wong cho rằng cô  ế chồng là tại cảnh sát.

"Tuy nhiên, khi lái xe được một đoạn, tôi nhận ra rằng có một chiếc Proton Wira đang bám sát và cố gắng chèn xe tôi vào lề đường". Ngay sau đó, một chiếc xe tuần tra tới nơi và 10 cảnh sát bắt đầu đá, gõ vào xe cửa xe, yêu cầu Wong xuống.

"Tôi đã gọi 999 để yêu cầu giúp đỡ nhưng cửa xe đã bị phá và những người đàn ông kéo tôi ra ngoài, sau đó họ còn làm nhục tôi", Wong ngậm ngùi. "Tôi cảm thấy mình như một kẻ ngốc, còn họ thì đứng đó cười nhạo tôi".

"Không có nữ cảnh sát nào tại hiện trường vụ bắt giữ", Wong vừa nói vừa cố kìm nén những giọt nước mắt trực tuôn trào.

Cô cũng cho biết nam nhân viên 56 tuổi đi cùng cô cũng không thể ngăn cản được cảnh sát khi họ đông đảo hơn. "Tôi vẫn bị tổn thương bởi vụ việc trên và nó đã trở thành nỗi ám ảnh về đàn ông đối với tôi".

Wong nói rằng cô đã bị bắt giữ sau đó. Cô đã nộp bản tường trình lên cảnh sát vào ngày hôm sau nhưng không ai quan tâm chuyện gì đã xảy ra với cô, thay vào đó cô lại bị giam giữ và điều tra vì có hành vi cản trở cảnh sát thi hành công vụ.

Luật sư của Wong Bee Fon, ông Keppy Wong, cho rằng thân chủ của mình đã mang nỗi sợ hãi về đàn ông và dặc biệt là cảnh sát sau sự việc trên. "Cô ấy bị sốc tinh thần và vẫn còn cảm thấy vô cùng khó khăn để tin tưởng bất kỳ người đàn ông nào".

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp