02-03-2011 9:59

Cậu bé có khả năng hút mọi đồ vật

Một bé trai 7 tuổi có khả năng hút đồ vật tại Serbia đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông thế giới.


 MSNBC cho biết cậu bé được gọi là Bogdan. Phụ huynh của Bogdan yêu cầu không công bố họ của cậu. Bogdan “hút” được rất nhiều đồ vật trong nhà, như thìa, nĩa, dao và thậm chí cả chiếc chảo rán to tướng. Những đồ vật dính chặt với da của Bogdan như thể giữa chúng có keo.

Khi ở nhà phụ huynh của Bogdan không cho phép cậu tới gần các nguồn điện và thiết bị điện - như tivi hay máy tính - vì họ sợ chúng sẽ tắt mỗi khi cậu tới gần.

Để chứng minh khả năng của Bogdan, cha và mẹ cậu mời các phóng viên ghi hình một màn biểu diễn của con trai. Trước hàng chục ống kính, họ đặt dao, thìa, nĩa lên ngực của cậu và chúng dính chặt trên đó. Bogdan không tỏ ra khó chịu hay không thoải mái khi những đồ vật đó nằm trên cơ thể cậu. Phụ huynh của Bogdan cho biết, cậu có khả năng hút vật thể từ khi chào đời nên họ phải thường xuyên lấy đồ vật ra khỏi cơ thể cậu.

Gia đình Bogdan khẳng định cậu là “người nam châm”. Tuy nhiên, các đồ vật phi kim loại – như tấm kính, thiết bị điều khiển tivi, đồ chơi bằng nhựa - cũng dính chặt vào da của cậu, trong khi chúng không chịu tác động của nam châm.

Theo: vnExpress

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp