28-10-2010 15:45

7 tuổi: Sự hài hước của bé

Khi bé có phản xạ nhanh và nhận thức tiến bộ đối với trò chơi chữ nghĩa là khả năng hài hước của bé rất tốt. Các câu chuyện hài bé kể lúc này thực sự có ý nghĩa. Và chúng thường kể đi kể lại, vì được bạn cười và bé có cảm giác hoàn thành nhiệm vụ - điều đó thật tuyệt vời.


Các trò hài hước phổ biến hiện nay của bé

 Trò chơi chữ ngốc nghếc. Bé ở tuổi này thích các cuốn truyện tranh, cổ tích, thơ ca gieo vần..., bởi vì trẻ có thể tự đọc được.

 Các sách đố. Cuốn sách các câu đố của Bennett Cerf (“Tại sao cậu bé lại ném đồng hồ ra ngoài cửa sổ? Cậu ấy muốn biết thời gian có bay được không.”) là một tác phẩm hay, đưa ra các lý do phù hợp với lứa tuổi này.

 Ảo thuật. Bé có thể thích học một số thủ thuật cơ bản, hoặc bị cuốn hút bởi các ảo thuật gia.

 Các bộ phim với những nhân vật ngốc xít, vì chúng khiến trẻ cảm thấy mình thông minh hơn và trưởng thành hơn.

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Để làm cho các trò chơi hàng ngày của bé được thoải mái hơn: Bạn hãy hạn chế chỉ cho 2 trẻ chơi với nhau. Một nhóm có thể vui hơn, nhưng khi bé chỉ muốn chơi với một bạn thôi, như thế chỉ cho hai trẻ chơi với nhau sẽ tốt hơn là 3 hoặc 4 trẻ.

Khi có ba trẻ, một tam giác được hình thành: Hai trẻ muốn chơi cùng nhau và trẻ thứ ba sẽ bị gạt ra ngoài. Hoặc, chúng rất dễ cãi nhau và bạn sẽ phải ngừng việc của mình lại để can thiệp hoặc làm trọng tài.

 

 

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp