Khi con gái dậy thì sớm

14:49 | 15/8/2011
Cùng với sự tăng mạnh về chiều cao, lượng mỡ tích lại dưới da dày lên, ngực và mông đã rõ nét, xương chậu và xương hông cũng nở ra, hình thành nên những đường cong mềm mại, nữ tính. Những thay đổi về hình dáng bên ngoài này chứng tỏ một bé gái đang dần trở thành một thiếu nữ.

Giúp trẻ thừa cân, béo phì luyện tập

9:45 | 26/7/2011
Trẻ thừa cân, béo phì hay đi kèm với các bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp. Béo phì ở trẻ nhỏ còn nguy hiểm hơn vì có thể dẫn đến dậy thì sớm, ngừng tăng trưởng sớm, và các ảnh hưởng tâm lý như tự ti, nhút nhát, kém hòa đồng...

Cho trẻ học bơi (phần 2)

14:50 | 24/6/2011
Độ tuổi lý tưởng nhất cho con học bơi là 6 tuổi. Bởi lúc đó trẻ nhỏ đã hình thành được khả năng bắt chước, có thể hiểu và nhớ những động tác của người giáo viên.

Cho trẻ học bơi (phần 1)

14:30 | 24/6/2011
Học bơi, biết bơi, không chỉ giúp trẻ tự bảo vệ mình trước nguy cơ tai nạn sông nước mà còn giúp trẻ tăng sức đề kháng và dịp nghỉ hè là thời gian lý tưởng nhất để bạn giúp trẻ thực hiện công việc này.

Lợi ích khi trẻ luyện tập yoga

10:10 | 17/6/2011
Yoga tốt cho mọi lứa tuổi kể cả với trẻ nhỏ. Yoga cho trẻ hướng đến những niềm vui, gây sự chú ý, tập trung nhằm tác động đến các tuyến nội tiết tinh thần.

Tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ

13:15 | 12/6/2011
Ngày nay chương trình học chiếm gần trọn thời gian của trẻ. Ngoài thời gian đó, trẻ thường giải trí bằng việc chơi điện tử, ngồi trước màn hình ti vi. Vì thế nguy cơ thừa cân, béo phì của trẻ theo đó mà tăng lên. Giải pháp gì để giải quyết tình trạng trên?

Trẻ chỉ chuyên luyện tập một môn thể thao dễ bị thương hơn

15:50 | 19/5/2011
Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng trẻ em chỉ tập trung vào một môn thể thao sẽ dễ bị thương hơn. Phát hiện này dự kiến ​​sẽ được trình bày tại cuộc họp thường niên của Hiệp Hội Y khoa Mỹ.

Giúp con tránh tai nạn với nước

10:10 | 28/3/2011
Đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em. Trẻ em sức yếu nên dễ bị ngạt thở khi ngã xuống nước, dù chỉ rất ít nước trẻ cũng có thể bị chết đuối.

Cách phòng ngừa cận thị cho trẻ

13:0 | 26/3/2011
Lưng ngồi thẳng, hai chân khép, hai bàn chân để ngay ngắn sát nền nhà, đầu cúi 10-15 độ. Khoảng cách từ mắt đến sách vở trên bàn học là 25 cm đối với học sinh tiểu học, 30 cm với học sinh trung học cơ sở, 35 cm với học sinh trung học phổ thông và người lớn. Đó là tư thế ngồi đúng để phòng ngừa cận thị.

Phương pháp giúp trẻ năng động hơn

16:50 | 10/3/2011
Thay vì đạp xe đến sân chơi, luyện tập hay vận động thì nhiều trẻ lại dành thời gian để xem tivi, chơi các trò chơi video và chơi các trò chơi trực tuyến... Nhưng sẽ không bao giờ quá muộn để bạn “lôi kéo” trẻ ra khỏi đi-văng. Dưới đây là những cách để bạn giúp trẻ tăng cường hoạt động giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp