Để bé biết yêu em

19:21 | 9/9/2011
Trong lần mang thai thứ hai, dù rằng đã có rất nhiều kinh nghiệm từ lần thứ nhất thì người mẹ sẽ vẫn phải đối mặt với những nỗi lo mới và một trong số đó là việc chuẩn bị tâm lý cho đứa con đầu sẵn sàng chào đón em bé. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tạo cho trẻ một tâm lý thoải mái với sự xuất hiện của một thành viên mới của gia đình.

Khi con gái dậy thì sớm

14:49 | 15/8/2011
Cùng với sự tăng mạnh về chiều cao, lượng mỡ tích lại dưới da dày lên, ngực và mông đã rõ nét, xương chậu và xương hông cũng nở ra, hình thành nên những đường cong mềm mại, nữ tính. Những thay đổi về hình dáng bên ngoài này chứng tỏ một bé gái đang dần trở thành một thiếu nữ.

Bé hay nổi nóng, dỗi hờn

13:1 | 10/8/2011
Trong chuyện nuôi dạy con trẻ ngày nay thật lắm nỗi lo. Những sự lo lắng đó đã được thể hiện quá nhiều đối với mặt đối với sức khỏe, thể chất, dinh dưỡng cho bé. Và đã mới xuất hiện thêm một nỗi lo nữa: trẻ ngày càng thể hiện sự thiếu kiểm soát cảm xúc bản thân hơn.

Đối phó với tật cầm nhầm của trẻ

15:47 | 8/8/2011
Cầm nhầm hay ăn cắp? Nhiều trẻ cầm nhầm đồ và nếu cha mẹ không có phương pháp phù hợp thì vô hình chung lại thúc đẩy bé tích cực thực hiện hành vi này hơn.

5 nhiệm vụ của cha mẹ để con bạn thông minh

9:38 | 8/8/2011
Telegraph vừa đăng tải danh sách 5 “nhiệm vụ” mỗi ngày của các bậc phụ huynh nếu muốn con phát triển tốt nhất. Đó là kết luận của nhóm chuyên gia từ quỹ CentreForum thuộc Tổ chức Quốc Tế Tự do (Anh) sau một thời gian nghiên cứu.

Giúp trẻ thừa cân, béo phì luyện tập

9:45 | 26/7/2011
Trẻ thừa cân, béo phì hay đi kèm với các bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp. Béo phì ở trẻ nhỏ còn nguy hiểm hơn vì có thể dẫn đến dậy thì sớm, ngừng tăng trưởng sớm, và các ảnh hưởng tâm lý như tự ti, nhút nhát, kém hòa đồng...

Dạy trẻ biết yêu thương và chăm sóc vật nuôi

9:44 | 20/7/2011
Biết yêu thương loài vật, qua quá trình chăm sóc chúng, trẻ sẽ học được lòng vị tha, sự chia sẻ và cách quan tâm đến người khác, từ đó sẽ giúp trẻ thêm yêu thương và quan tâm tới những người xung quanh mình như ông, bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè…

Giúp trẻ phòng tránh nguy cơ bị xâm hại

16:13 | 27/6/2011
Tình trạng quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em ngày càng trầm trọng, xảy ra dưới nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Điều này khiến các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng và họ càng lo lắng hơn khi không dễ nói với con hoặc dạy con biện pháp để phòng tránh. Tuy nhiên, bạn không nên cứ im lặng và lo sợ trước tình trạng này mà hãy trang bị kĩ năng sống, kỹ...

Cho trẻ học bơi (phần 2)

14:50 | 24/6/2011
Độ tuổi lý tưởng nhất cho con học bơi là 6 tuổi. Bởi lúc đó trẻ nhỏ đã hình thành được khả năng bắt chước, có thể hiểu và nhớ những động tác của người giáo viên.

Cho trẻ học bơi (phần 1)

14:30 | 24/6/2011
Học bơi, biết bơi, không chỉ giúp trẻ tự bảo vệ mình trước nguy cơ tai nạn sông nước mà còn giúp trẻ tăng sức đề kháng và dịp nghỉ hè là thời gian lý tưởng nhất để bạn giúp trẻ thực hiện công việc này.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp