Khi con gái dậy thì sớm

14:49 | 15/8/2011
Cùng với sự tăng mạnh về chiều cao, lượng mỡ tích lại dưới da dày lên, ngực và mông đã rõ nét, xương chậu và xương hông cũng nở ra, hình thành nên những đường cong mềm mại, nữ tính. Những thay đổi về hình dáng bên ngoài này chứng tỏ một bé gái đang dần trở thành một thiếu nữ.

Chỉ số tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng của trẻ

7:36 | 9/8/2011
Các bà mẹ có thể yên tâm nếu con gái mình chỉ nặng 8,9 kg khi tròn năm. Còn nếu là bé trai, cân nặng 9,6 kg đã được coi là lý tưởng, theo chuẩn tăng trưởng mới của Tổ chức Y tế Thế giới.

Trẻ chỉ chuyên luyện tập một môn thể thao dễ bị thương hơn

15:50 | 19/5/2011
Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng trẻ em chỉ tập trung vào một môn thể thao sẽ dễ bị thương hơn. Phát hiện này dự kiến ​​sẽ được trình bày tại cuộc họp thường niên của Hiệp Hội Y khoa Mỹ.

Một số môn thể thao khiến các trẻ gái mắc nguy cơ gãy xương vì sức nén

15:40 | 8/4/2011
Theo nghiên cứu, các trẻ gái tham gia vào các hoạt động tập luyện cao như chạy, bóng rổ, thể dục và cổ vũ có nguy cơ bị gẫy xương vì sức nén cao.

Hình thành năng lực đọc và viết tiếng Việt ở trẻ tiểu học

10:40 | 7/4/2011
Sự kiện biết đọc, biết viết làm thay đổi sâu sắc hoạt động ngôn ngữ và nhận thức của trẻ. Một mặt, giúp các em chuyển từ trình độ ngôn ngữ đời sống sang các cơ sở của ngôn ngữ khoa học, mặt khác, tạo nhu cầu rèn luyện và sử dụng ngôn ngữ khoa học của trẻ trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày...

Kích thích trí tưởng tượng của trẻ

10:50 | 28/3/2011
...Biểu tượng là tài liệu cơ bản của trí tưởng tượng. Tài liệu càng phong phú, nội dung tưởng tượng càng sinh động. Để phát triển khả năng quan sát sự vật của trẻ, nên để cho trẻ tiếp xúc với một số danh lam thắng cảnh, các hệ động thực vật, mô hình xem triển lãm như: viện bảo tàng,viện khoa học kỹ thuật, triển lãm mỹ thuật...

Để con thích đến trường

10:21 | 20/3/2011
Đến trường trẻ phải ngồi hàng giờ trong lớp, không được nói chuyện riêng, tuân thủ theo những quy định trong giờ học, phải chú ý nghe thầy cô giảng, kiến thức khó... Những vấn đề đó không phải trẻ nào cũng thích ứng được và có thể sinh ra ở trẻ những biểu hiện chán nản, thờ ơ không muốn đi học, lẩn tránh việc học, việc làm bài tập về nhà...

Công viên có thể trở thành nơi trẻ tập luyện

14:20 | 14/3/2011
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ có nhiều khả cơ hội để vận động cơ thể nhiều hơn nếu có các công viên và sân chơi tốt trong các khu phố của mình.

Trẻ tiểu học với khả năng quan sát

10:30 | 11/2/2011
Quan sát là một trong những hoạt động tư duy cần thiết giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh. Trẻ ở giai đoạn đầu tiểu học với khả năng quan sát chưa có hệ thống, chưa sâu sắc, chưa độc lập... vì thế cha mẹ kết hợp với thầy cô giáo hướng dẫn trẻ nhằm giúp trẻ phát triển khả năng quan sát của mình.

Đặc điểm tư duy của trẻ tiểu học

11:10 | 18/1/2011
Tư duy là hạt nhân của hoạt động trí não, kỹ năng này bắt đầu phát triển từ giai đoạn ấu thơ. Khi trẻ trong độ tuổi tiểu học, khả năng tư duy đã khá phát triển, trẻ đã có ý thức, ghi nhớ, tư duy tổng hợp, phát tán và đánh giá đối với các tranh vẽ, ký hiệu, ngữ nghĩa và hành vi..
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp