Phát triển trí não ở trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

11:9 | 14/5/2011
Càng ngày, bạn càng thấy có nhiều dấu hiệu chứng tỏ bé hiểu những gì bạn nói, cho dù bé chưa thể nói chuyện được.

Chọn nhạc nào cho bé sơ sinh

11:30 | 20/4/2011
Không chỉ giúp phát triển những kĩ năng đặc biệt ở trẻ, một nghiên cứu tiến hành bởi trường Đại học Brigham Young đã cho thấy bằng chứng mạnh mẽ rằng nghe nhạc trong khoảng thời gian là một giờ đồng hồ mỗi ngày sẽ giúp những bé sinh non tăng cân, tăng nhịp tim và làm giảm huyết áp.

Sự phát triển giác quan và khả năng học tập của trẻ từ 0 - 3 tháng

17:0 | 24/3/2011
Có thể bạn sẽ thắc mắc không biết trẻ sơ sinh có những cảm giác như thế nào và trẻ có nhận biết được thế giới xung quanh không? Câu trả lời là có, bởi trong giai đoạn đầu này, giác quan của trẻ rất phát triển. Và dưới đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học.

Dấu hiệu cảnh báo trẻ chậm phát triển về mặt xã hội và nhận thức

8:55 | 12/8/2010
Việc sử dụng ngôn ngữ và vận động thể chất của trẻ em để liên lạc thông qua lời nói hay tạo các ý niệm trừu tượng cho chúng ta thấy một trong những nguy cơ rối loạn phát triển đầu tiên như tính tự kỷ có thể cản trở sự phát triển về mặt xã hội và nhận thức của trẻ.

Các giác quan và khả năng học tập của bé từ 6 – 9 tháng tuổi

16:18 | 21/5/2010
Có nhiều lí do giải thích tại sao bé lại học được rất nhiều thứ trong 3 tháng này. Các giác quan của bé liên tục phát triển cho phép bé khám phá được nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh. Bộ não phát triển nhanh chóng và đến lúc được 7 tháng tuổi trở đi, bộ não của bé đã diễn ra những thay đổi cơ bản, giúp bé tổ chức lại các thông tin thu nhận...

Khả năng phối hợp tay và mắt của bé từ 9 – 12 tháng tuổi

15:20 | 21/5/2010
Từ 9 – 12 tháng tuổi, những chuyển động khéo léo của bé có mục đích hơn do khả năng phối hợp các động tác của tay và mắt đã phát triển hơn trước đây rất nhiều. Bé thích thú thực hành những kĩ năng mới theo nhiều cách khác nhau, chính điều này làm bé luôn bận bịu nhưng lại tạo cho bé cảm thấy hạnh phúc trong việc khám phá mọi thứ.

Sự phát triển giác quan và khả năng học tập ở trẻ 9 - 12 tháng

9:26 | 8/4/2010
Khi được 9 tháng tuổi, bé đã có thể nhận biết mọi thứ xung quanh một cách tinh tường. Do đó, bé đã di chuyển được dễ dàng, thế giới của bé trở nên rộng lớn hơn. Cũng trong thời gian này, bé đã có biểu hiện quan tâm, thích thú đến những chi tiết tinh tế. Tóm lại, bé luôn quan tâm đến mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Khi bé càng phát triển, kỹ năng...

Sự phát triển giác quan và khả năng học tập của trẻ 3 - 6 tháng

8:47 | 8/4/2010
Khi khả năng cảm nhận tăng lên, bé càng hiểu rõ hơn về sự thay đổi của thế giới xung quanh và bắt đầu tổng hợp các kinh nghiệm này.

Phát triển trí não ở trẻ 0 - 6 tháng tuổi

10:35 | 6/4/2010
Khi bé cười, tức là bé đang vui, vì vậy hãy cho bé biết rằng bạn cũng đang vui và hãy cười với bé.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp