Khả năng giao tiếp của trẻ từ 0 - 3 tháng

10:26 | 6/8/2012
Ngay từ lúc mới sinh, trẻ đã biết cách giao tiếp cho dù chưa nói ra thành lời. Bé nhận biết được những lời nói dịu dàng, cử chỉ, nét mặt, điệu bộ của cha mẹ và người lớn, dần dần đoán biết được bạn đang nói gì. Để đáp lại những điều mà bé cảm nhận được từ thế giới xung quanh, bé sẽ sử dụng ngôn ngữ của cơ thể và những âm thanh cơ bản: tiếng khóc, cười…

Sự phát triển cảm xúc ở trẻ 9 - 12 tháng

8:45 | 29/5/2011
Từ 9 tháng trở đi, bé thích được chơi các trò vui nhộn và lúc này khả năng ngôn ngữ, óc hài hước, cử chỉ... của bé cũng đã phát triển, vì thế bé đã bộc lộ rõ cá tính của mình.

Một số dấu hiệu chậm nói ở trẻ

16:30 | 15/4/2011
Khả năng phát triển ngôn ngữ của mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm khi bé không có phản ứng với âm thanh, hoặc không phát ra những âm đơn giản. Khi đó có thể bé yêu của bạn đã chậm nói.

Phát triển ngôn ngữ ở trẻ 6 – 12 tháng

16:55 | 1/4/2011
Sáu tháng sau là cả một bước tiến dài trong sự phát triển ngôn ngữ của bé. Bé yêu của bạn giờ đây đã biết bi bô gọi : “ba ba”, “má má”, biết giả tiếng động vật, hiểu được nghĩa của từ và những câu đơn giản…

Phát triển ngôn ngữ ở trẻ 0 - 6 tháng tuổi

16:50 | 1/4/2011
Còn gì thú vị hơn khi lắng nghe bé yêu của mình bập bẹ, mặc dù những âm thanh đó nghe qua thì tưởng chừng vô nghĩa nhưng đó chính là những tiếng nói đầu tiên của bé, nó thể hiện mối dây tình cảm của bé với cha mẹ và mong muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh…

Phát triển cảm xúc của bé từ 6 – 9 tháng tuổi

16:35 | 21/5/2010
Đến giai đoạn này bé yêu của bạn đã biết diễn cảm hơn nhiều so với giai đoạn trước. Bé biểu lộ các cảm xúc của mình cả bằng giọng nói và ngôn ngữ cơ thể. Chính vì vậy mà bạn không khó khăn gì để đọc được các thông điệp của bé.

Giao tiếp phi ngôn ngữ của bé 0 - 1 tuổi

16:24 | 20/4/2010
Khi chưa biết nói bé thường dùng các cử chỉ phi ngôn ngữ để giao tiếp với bạn như: khóc; nét mặt vui, buồn; cử động đầu và cơ thể; cử động tay, chân và giao tiếp bằng ánh mắt. Thông qua đó, bé thể hiện cảm xúc, suy nghĩ và các nhu cầu của mình.

Giải mã tiếng khóc của bé

14:20 | 12/4/2010
Với những trẻ chưa biết nói thì tiếng khóc của trẻ chính là muốn gửi đi một thông điệp nào đó. Hiểu được những thông điệp ấy là điều rất quan trọng với bạn, nó sẽ giúp bạn biết cách “trả lời” trẻ sao cho phù hợp. Vậy những thông điệp đó có thể là gì?

Khả năng giao tiếp của trẻ từ 9 - 12 tháng tuổi

14:1 | 7/4/2010
Quá trình giao tiếp giữa bạn với bé đã bắt đầu từ nhiều tháng trước, thậm chí có khi ngay cả lúc bé chưa chào đời. Tuy nhiên, lúc được gần 12 tháng tuổi bé mới phát ra những lời nói rõ ràng. Tuy quá trình này đã được bé tích luỹ từ rất lâu, nhưng đối với bạn thì tiếng nói đầu tiên của bé là rất đáng ghi nhớ.

Khả năng giao tiếp của trẻ từ 6 - 9 tháng tuổi

13:52 | 7/4/2010
Bé đang có những tiến bộ vượt bậc về khả năng hiểu biết và khả năng ngôn ngữ. Ngay cả trước khi bé thực sự biết biết dùng các từ ngữ khác nhau, bạn đã có thể “trò chuyện” với bé rất lâu rồi.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp