Mát-xa toàn thân cho bé

10:30 | 23/5/2011
Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Touch tại Đại học University of Miami Miller School of Medicine phát hiện thấy trẻ sinh non được mát-xa 15 phút mỗi ngày trong vòng năm ngày sẽ tăng cân nhiều hơn 53 phần trăm so với trẻ sơ sinh không được mát-xa.

Luyện tập massage cho bé yêu

21:31 | 8/8/2011
Để bé luôn "cười tít" với bạn, các mẹ hãy chịu khó thực hiện những bài massage nhẹ nhàng cho các bé nhé! Massage là một cách tuyệt vời để làm bạn thân thiết với bé yêu hơn, giúp bé thư giãn và dễ chịu để ngủ thật sâu và luôn cười toe đấy.

Bài tập mát-xa ngắn

12:33 | 24/4/2011
Khi thay tã, hoặc trước khi bé đi ngủ, bạn có thể làm các động tác mát xa ngắn cho bé như sau.

Kỹ thuật mát-xa chân cho bé

12:32 | 24/4/2011
Khi được mát-xa chân, bé sẽ cảm thấy toàn thân thoải mái. Khi mát-xa cho bé, bạn nên quan sát kỹ thái độ của bé. Nếu bé tỏ thái độ sợ hãi hay bực mình, bạn không nên tiếp tục vuốt ve mà hãy dùng cử chỉ yêu thương và âm yếm bé. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp mát-xa giúp máu lưu thông từ chân lên lưng và đến tim bé đồng thời...

Lưu ý khi mát-xa cho bé yêu

12:31 | 24/4/2011
Trước khi bắt đầu thực hiện mát-xa cho bé phải chắc chắn rằng phòng đặt bé để mát-xa cũng như đôi tay của bạn phải ở nhiệt độ bình thường. Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ rất dễ gây cảm lạnh cho bé.

Mát-xa lưng bé

12:30 | 24/4/2011
Mangthai.vn Trẻ sơ sinh và trẻ chập chững tập đi rất thích được vuốt ve và xoa lưng. Đây được coi là bước chuẩn bị cho những bài mát-xa tiếp theo. Để mát-xa lưng cho bé, bạn hãy đặt bé nằm úp lên giường hoặc lên đùi bạn. Bạn có thể cho trẻ chơi với đồ chơi hoặc cho bé soi gương khi mát-xa.

Kỹ thuật mát-xa ngực cho bé

12:44 | 23/4/2011
Mangthai.vn Mát-xa ngực sẽ thúc đẩy sự hoạt động của tim và phổi của bé. Hãy tưởng tượng, bạn đang lấy hết không khí trong cơ thể bé và thay thế không khí mới bằng tình yêu ngập tràn của bạn dành cho bé. Trước hết, bạn hãy dùng phương pháp "đôi tay thư giãn" để chuẩn bị mát-xa ngực cho bé.

Những động tác mát-xa nhẹ nhàng dành cho bé yêu

12:42 | 23/4/2011
Đây là một bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể nhẹ nhàng kéo tay, chân bé, mát-xa bụng, xương chậu và giúp làm cứng xương sống của bé. Những động tác này giống tư thế trong môn yoga dành cho trẻ em. Bạn hãy thực hiện thật nhẹ nhàng và có nhịp điệu để giúp bé thư giãn. Khi bé biết đi, bạn không cần cho bé tập những động tác này nữa.

Mát-xa - liệu pháp tuyệt vời giúp bé yêu mau lớn

12:41 | 23/4/2011
Mangthai.vn Cũng giống như người lớn, việc xoa bóp (massage) đem lại cho bé cảm giác thư thái, thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Ngoài ra khi xoa bóp cho bé càng làm cho mối quan hệ của bạn và bé trở nên "gắn kết" hơn.

Kỹ thuật mát-xa tay cho bé

12:40 | 23/4/2011
Mangthai.vn Tay và cánh tay nếu được mat – xa cũng sẽ đem lại cho bé yêu của bạn những cảm giác thư giãn rất tuyệt. Bạn hãy thử giúp bé cảm thấy thoải mái hơn với những kỹ thuật mát – xa dưới đây dành cho phần tay và cánh tay.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp