Chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh

14:30 | 19/9/2011
Đối với các bậc cha mẹ, nhất là những cha mẹ lần đầu có con, việc chọn lựa đồ chơi cho bé là rất khó khăn. Đồ chơi nào vừa có tính an toàn, vừa có tính giáo dục lại vừa phù hợp với sở thích của bé là điều mà các bậc cha mẹ rất băn khoăn. Hơn nữa, đồ chơi của trẻ cũng rất nhiều chủng loại và mẫu mã, chọn loại nào phù hợp với túi tiền của mình mà lại có hiệu quả với bé cũng là điều khó khăn với các bậc cha mẹ.

Các nguyên tắc giúp trẻ phát triển toàn diện khi chơi

14:3 | 7/5/2011
Việc chơi đùa của trẻ là một trong những điều kiện cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua đồ chơi và trò chơi, trẻ sẽ nhận thức được các mối tương quan giữa mình và môi trường bên ngoài, từ đó trẻ phát triển được những kỹ năng giúp ích cho việc học tập của trẻ sau này.

Những nguyên tắc khi vui chơi với trẻ

8:30 | 20/3/2011
Chơi đùa là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ hình thành thói quen giao tiếp, đồng thời phát triển sự hứng thú với các đồ chơi.

Vui cùng bé qua những trò chơi (Phần 4)

13:48 | 15/6/2010
Trong khi bé nằm sấp, thế giới mà bé quan sát được sẽ thu hẹp. Tuy nhiên khi đỡ cho bé (0-3 tháng)ngồi dậy, bé có thể sử dụng hai bàn tay để khám phá và sờ mó.

Vui cùng bé qua những trò chơi (Phần 3)

13:47 | 15/6/2010
Đặt đồ chơi trong bàn tay của bé (0 - 3 tháng tuổi). Bé sẽ nắm chặt nó như một phản xạ tự nhiên và vô cùng ngạc nhiên khi chúng phát ra tiếng chíp chíp ngộ nghĩnh.

Vui cùng bé qua những trò chơi (Phần 2)

13:46 | 15/6/2010
Parentslink tiếp tục giới thiệu đến các mẹ một số trò chơi dành cho bé 0-3 tháng tuổi.

Vui cùng bé qua những trò chơi (Phần 1)

13:45 | 15/6/2010
Các trò chơi sẽ giúp bé (từ 0 - 3 tháng) “phát triển” những sự liên kết trong não bộ của bé, nâng cao những kỹ năng lắng nghe và ngôn ngữ, kích thích tính ham hiểu biết của bé, gia tăng nhận thức về cơ thể và giúp bé phát triển ý thức về sự hài hước. Mỗi trò chơi đều mô tả những gì các bé sẽ học được bằng cách chơi với nó.

Các trò chơi cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

13:52 | 20/4/2010
Ở giai đoạn này, các trò chơi không đơn thuần chỉ là để giải trí, mà còn là một trong những cách học tập và phát triển các kĩ năng đầu đời hiệu quả cho trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên chú ý lựa chọn các loại trò chơi phù hợp với tâm, sinh lí và khả năng vận động trong từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Lựa chọn đồ chơi cho bé

13:27 | 20/4/2010
Có nhiều loại đồ chơi được thiết kế với hình dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, rất dễ thu hút các bậc cha mẹ, song chưa chắc đã tốt đối với bé. Một đồ chơi tốt là đồ chơi đảm bảo cho sức khoẻ, phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ đồng thời phải giúp trẻ phát triển được nhiều kỹ năng.

Đồ chơi giúp bé phát triển khả năng phối hợp tay và mắt

11:32 | 20/4/2010
Giai đoạn 9 - 12 tháng, khả năng phối hợp giữa tay và mắt của trẻ đã phát triển. Để giúp bé phát triển tốt kỹ năng này, bạn nên tạo cho bé có thêm nhiều cơ hội để thực hành và hoàn thiện những thao tác của tay và mắt thông qua một số loại đồ chơi.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp