Có nên tham khảo phương pháp nuôi trẻ sơ sinh của bà mẹ Úc?

17:29 | 27/2/2012
Cách các bà mẹ Úc nuôi dưỡng trẻ sơ sinh thực sự rất 'lạ' nhưng hiệu quả.

5 điều khác biệt chăm sóc giáo dục bé trai và bé gái

11:4 | 21/11/2011
Do sự khác biệt về mặt giới tính ngay từ trong giai đoạn bào thai, bé trai và bé gái đã có những điểm đặc trưng riêng theo giới tính của mình. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc và giáo dục con, các bậc cha mẹ cũng cần định hướng theo giới tính của trẻ tạo sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

12 giá trị sống cơ bản mà cha mẹ cần hình thành cho trẻ

8:29 | 10/11/2011
mangthai.vn Giá trị cuộc sống (hay còn gọi là giá trị sống) là những điều chúng ta cho là quý giá, là quan trọng và có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người. Giá trị sống trở thành động lực để người ta nỗ lực phấn đấu để có được nó. Giá trị sống mang tính cá nhân, không phải giá trị sống của mọi người đều giống nhau.

5 nhiệm vụ của cha mẹ để con bạn thông minh

9:38 | 8/8/2011
Telegraph vừa đăng tải danh sách 5 “nhiệm vụ” mỗi ngày của các bậc phụ huynh nếu muốn con phát triển tốt nhất. Đó là kết luận của nhóm chuyên gia từ quỹ CentreForum thuộc Tổ chức Quốc Tế Tự do (Anh) sau một thời gian nghiên cứu.

Luyện đôi tay phát triển trí não

11:16 | 26/6/2011
mangthai.vn Luyện kĩ năng điều khiển tay là một biện pháp vô cùng tốt cho sự phát triển của bé trong năm đầu đời.

Giúp bé yêu tập nói

15:38 | 13/6/2011
mangthai.vn Lúc 12 tháng tuổi, bé có thể phát âm được tất cả những nguyên âm cần thiết. Riêng phụ âm thì khó phát âm hơn, nhất là khi ghép với các nguyên âm và phụ âm khác. Để giúp bé học nói nhanh hơn bố mẹ nên dành thời gian để chơi cùng bé, xem sách với bé, đọc cho bé nghe, trò chuyện nhiều và luôn khuyến khích mỗi khi bé nói.

Bé yêu của bạn thân thiện như thế nào?

14:31 | 22/5/2011
Bé yêu của bạn thật thân thiện ngay từ khi mới chào đời, biểu hiện ở việc bé luôn thích được vuốt ve, âu yếm, được quan tâm, dỗ dành và bé cũng luôn dành tình cảm cho bạn bằng việc bé hôn lên má bạn hay vỗ vào mặt bạn…

Chọn nhạc nào cho bé sơ sinh

11:30 | 20/4/2011
Không chỉ giúp phát triển những kĩ năng đặc biệt ở trẻ, một nghiên cứu tiến hành bởi trường Đại học Brigham Young đã cho thấy bằng chứng mạnh mẽ rằng nghe nhạc trong khoảng thời gian là một giờ đồng hồ mỗi ngày sẽ giúp những bé sinh non tăng cân, tăng nhịp tim và làm giảm huyết áp.

Những nguyên tắc làm cha mẹ - Nên hay không?

9:13 | 10/11/2010
Có rất nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng việc nuôi dạy con tuân theo một nguyên tắc: đó là tự nhiên. Nhiều bậc cha mẹ còn tặc lưỡi cho rằng, cha ông ta nuôi dạy con có cần nguyên tắc nào đâu mà vẫn có thể lớn khôn...

Giúp bé phát triển vốn từ vựng

10:7 | 12/8/2010
Từ vựng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là trong giao tiếp. Ở giai đoạn 2 đến 3 tuổi là giai đoạn phát triển nở rộ về ngôn ngữ. Bạn có thể làm gì cho bé trong độ tuổi này? Dưới đây là một số cách để bạn giúp trẻ phát triển tốt vốn từ vựng.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp