Đôi nét về nguyên nhân gây ra chứng vàng da ở trẻ sơ sinh

10:15 | 5/9/2013
Để cha mẹ yên tâm, trong bài viết này, Parentslink Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng vàng da của trẻ.

Tắc ruột ở trẻ nhỏ

14:50 | 8/7/2011
Tắc ruột là hiện tượng đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu không xử trí kịp thời, bệnh có thể dẫn đến biến chứng khó lường như thủng ruột, ăn kém, sụt cân, viêm ruột...

Hẹp môn vị ở trẻ

10:45 | 8/7/2011
Hẹp môn vị là một căn bệnh nghiêm trọng ở trẻ nhỏ. Chứng nôn ói có thể dẫn tới tình trạng mất nước và không tăng cân. Khi có triệu chứng này cần đưa trẻ đi khám bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Bệnh lao ở trẻ em và cách phòng chống

11:0 | 6/7/2011
Bệnh lao trẻ em có thể chữa lành được với hóa trị lao ngắn ngày, kể cả các thể nặng nếu được chẩn đoán sớm và điều trị đúng nguyên tắc (uống thuốc đúng, đủ, đều và không được bỏ sót).

Đồng tử trắng- dấu hiệu nguy hiểm ở trẻ nhỏ

16:0 | 5/7/2011
Khi quan sát mắt trẻ thấy xuất hiện một khối màu trắng hoặc sau đồng tử có ánh màu trắng, điều đó chứng tỏ trẻ đã bị một bệnh nặng như đục thủy tinh thể, ung thư võng mạc, nhiễm ký sinh trùng... Nếu không được điều trị sớm, trẻ có thể bị hỏng mắt.

Sứt môi và hở vòm miệng ở trẻ (phần 3): điều trị bệnh

13:50 | 21/6/2011
Mangthai.vn Trong phần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn phương pháp điều trị và phẫu thuật trong trị bệnh sứt môi, hở hàm ếch ở trẻ.

Sứt môi và hở vòm miệng ở trẻ (phần 2): các vấn đề liên quan

10:30 | 21/6/2011
Mangthai.vn Trong phần trước chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin tổng quan về sứt môi, hở hàm ếch ở trẻ nhỏ. Trong phần này là những vấn đề liên quan đến sứt môi, hở hàm ếch ở trẻ hay còn nói là những khó khăn mà trẻ nhỏ gặp phải khi bị sứt môi, hở hàm ếch.

Sứt môi và hở vòm miệng ở trẻ (phần 1): tổng quan, nguyên nhân và chẩn đoán

14:30 | 20/6/2011
Mangthai.vn Sứt môi và hở vòm miệng (hay còn gọi là hở hàm ếch) xảy khi ra giữa hai môi của trẻ hoặc giữa môi và vòm miệng trẻ có một khoảng cách. Nguyên nhân là do sự phát triển không đầy đủ của quá trình hình thành bào thai.

Viêm thanh quản ở trẻ (phần 2): nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị bệnh

13:50 | 20/6/2011
Mangthai.vn Trong phần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn nguyên nhân, phương pháp chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh viêm thanh quản ở trẻ nhỏ.

Trẻ to đầu có phải là bị bệnh?

10:50 | 19/6/2011
mangthai.vn Một số bậc cha mẹ thường không yên tâm khi thấy con mình có kích thước đầu to hơn so với những trẻ bình thường khác. Vậy câu hỏi đặt ra là: Trẻ to đầu có bị bệnh hay không?

Trẻ chậm phát triển tâm thần

9:23 | 19/6/2011
mangthai.vn Trẻ chậm phát triển tâm thần thường chậm phát triển trong các kỹ năng như: vận động, chơi, giao tiếp, tương tác xã hội và đôi khi ảnh hưởng đến hành vi, khả năng tự lập.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp