Đôi nét về nguyên nhân gây ra chứng vàng da ở trẻ sơ sinh

10:15 | 5/9/2013
Để cha mẹ yên tâm, trong bài viết này, Parentslink Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng vàng da của trẻ.

Trẻ to đầu có phải là bị bệnh?

10:50 | 19/6/2011
mangthai.vn Một số bậc cha mẹ thường không yên tâm khi thấy con mình có kích thước đầu to hơn so với những trẻ bình thường khác. Vậy câu hỏi đặt ra là: Trẻ to đầu có bị bệnh hay không?

Trẻ chậm phát triển tâm thần

9:23 | 19/6/2011
mangthai.vn Trẻ chậm phát triển tâm thần thường chậm phát triển trong các kỹ năng như: vận động, chơi, giao tiếp, tương tác xã hội và đôi khi ảnh hưởng đến hành vi, khả năng tự lập.

Viêm thanh quản ở trẻ (phần 1): tổng quan và triệu chứng

15:17 | 17/6/2011
Viêm thanh quản là tên gọi chung cho tất cả những bệnh viêm nhiễm sảy ra tại khu vực thanh quản. Nó bao gồm thanh quản, khí quản, phế quản. Đây là một tình trạng phổ biến thường xảy ra ở trẻ nhỏ và ít khi có hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên chúng cũng gây nhiều khó chịu cho trẻ và có thể gây biến chứng. Bệnh viêm thanh quản chủ yếu xảy ra ở trẻ...

Các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ

13:10 | 12/6/2011
Đa số trẻ em ngày nay được tiêm phòng nên số trẻ mắc các bệnh truyền nhiễm đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn một số trẻ mắc phải. Dưới đây là một số bệnh trường gặp ở trẻ.

Trẻ bị hạch ở cổ

16:50 | 9/6/2011
Hạch là một tổ chức lympho có chức năng sản xuất bạch cầu và kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh: Vi trùng, vi sinh vật, virut.. Những hạch này ở nhiều nơi trong cơ thể, thường không sờ được.

Bệnh Tay - Chân - Miệng ở trẻ em

15:0 | 9/6/2011
Trẻ mắc phải bệnh chân - tay - miệng do một nhóm virus thuộc nhóm Enterovirus gây nên. Tác nhân thường gặp nhất là Coxsackievirus A16, đôi khi do Enterovirus 71 và các virus ruột khác. Nhóm virus ruột bao gồm các phân nhóm virus Poliovirus, coxsackievirus, Echovirus và một số enterovirus khác không xếp vào phân nhóm nào.

Tập thể dục cho bé sơ sinh - những điều nên biết

15:35 | 8/6/2011
Những bài tập thể dục nhẹ nhàng không chỉ giúp bé thư giãn mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho sự phát triển và sinh trưởng của bé. Do đó, khi thực hiện bạn cũng nên biết một vài vấn đề trong việc tập thể dục cho bé.

Sử dụng gối cho trẻ như thế nào?

14:3 | 4/6/2011
mangthai.vn Khi trẻ sắp được chào đời, các bà mẹ đã dự bị sẵn những chiếc gối dễ thương cho bé rồi. Tuy nhiên, bé mới sinh chưa được nằm gối.

Điều trị gàu (cứt trâu) ở trẻ

16:40 | 30/5/2011
Chưa có một nguyên nhân duy nhất trực tiếp nào được chứng minh là gây ra hiện tượng gàu hay cứt trâu ở trẻ. Tuy nhiên cứt trâu không phải do nhiễm trùng, dị ứng hoặc vệ sinh kém. Thông thường, cứt trâu sẽ tự khỏi mà không cần điều trị gì sau 1 hoặc 2 năm…

Chứng sợ hãi ở trẻ

10:1 | 29/5/2011
Sợ hãi là hiện tượng thường thấy và tự nhiên trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Phần lớn, nỗi sợ của trẻ ở mức độ nhẹ và tự đến, tự mất đi ở các lứa tuổi khác nhau. Trẻ có thể học cách đối phó với nỗi sợ hãi nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp