Đôi nét về nguyên nhân gây ra chứng vàng da ở trẻ sơ sinh

10:15 | 5/9/2013
Để cha mẹ yên tâm, trong bài viết này, Parentslink Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng vàng da của trẻ.

"Đọc" bệnh khi bé yêu bị chảy nước mũi

10:27 | 11/8/2011
Cha mẹ có thể phán đoán nguyên nhân chảy nước mũi ở bé, dựa trên những dấu hiệu khác đi kèm.

Ngủ trưa - một phương pháp giúp bé thông minh vượt trội

23:46 | 9/8/2011
Chất lượng giấc ngủ trưa cũng như thời gian ngủ là những nhân tố có ảnh hưởng tới sự phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ.

Phương pháp nuôi với trẻ sinh non

7:58 | 7/8/2011
Trẻ sinh non thông thường thể trạng yếu hơn, ít cân hơn so với trẻ sơ sinh đủ tháng. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, rất nhiều trẻ sinh non đã được cứu sống và được hỗ trợ để phát triển bình thường

Phòng, trị bệnh viêm gan B ở trẻ

16:10 | 20/7/2011
Viêm gan B là dạng bệnh viêm gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục. Trong các loại viêm gan do virus thì viêm gan B là nguy hiểm nhất. Trẻ em và người lớn đều có thể bị nhiễm virus viêm gan B, đặc biệt trẻ sơ sinh khi bị nhiễm thì hậu quả rất xấu có thể xảy ra.

Vì sao xem tivi quá nhiều không tốt cho trẻ

16:10 | 14/7/2011
Theo một kết quả khảo sát gần đây, trung bình mỗi trẻ em xem tivi hơn 4 giờ đồng hồ/ngày và chúng rất khó thay đổi thói quen và đó là điều có hại. Trẻ xem truyền hình quá nhiều còn có nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh cũng như các vấn đề về tâm lí khác.

Khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh

15:0 | 14/7/2011
Không có một phương pháp nhất định nào để làm dịu cơn khóc dạ đề. Điều quan trọng nhất khi dỗ bé là bạn luôn giữ bình tĩnh và thoải mái. Nếu trẻ khóc, bạn cần phải biết chắc rằng trẻ không bị đói.

Bệnh cườm nước ở mắt trẻ

16:0 | 11/7/2011
Bệnh cườm nước (Glaucom) là loại bệnh rất nguy hiểm, dễ gây mù mắt. Bệnh không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn có ở trẻ sơ sinh, nếu không kịp thời phát hiện, điều trị thì trẻ sẽ bị mù vĩnh viễn.

3 nguyên nhân khiến bé bị tưa lưỡi

15:20 | 11/7/2011
Tưa lưỡi mà bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Khi bé bị tưa, những màng giả màu trắng ngọc trai xuất hiện ở niêm mạc miệng, đặc biệt là mặt trên của lưỡi. Những màng này bám khá chặt vào niêm mạc, gây vướng víu và đau làm cho trẻ khó nuốt và khó chịu.

Tắc ruột ở trẻ nhỏ

14:50 | 8/7/2011
Tắc ruột là hiện tượng đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu không xử trí kịp thời, bệnh có thể dẫn đến biến chứng khó lường như thủng ruột, ăn kém, sụt cân, viêm ruột...

Hẹp môn vị ở trẻ

10:45 | 8/7/2011
Hẹp môn vị là một căn bệnh nghiêm trọng ở trẻ nhỏ. Chứng nôn ói có thể dẫn tới tình trạng mất nước và không tăng cân. Khi có triệu chứng này cần đưa trẻ đi khám bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp