15-07-2011 11:20

THÔNG BÁO HỘI THẢO: “DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO MẸ VÀ BÉ”

mangthai.vn Hiện nay, vấn đề dinh dưỡng luôn là đề tài được nhiều người quan tâm vì nó là một yếu tố vô cùng quan trọng chi phối trực tiếp đến sức khỏe con người. Đối với người mẹ sau sinh và em bé càng đáng được quan tâm hơn vì dinh dưỡng sẽ là bài toán để giải quyết các câu hỏi: Mẹ ăn gì để đủ nguồn sữa cho con? Chế độ ăn của mẹ như thế nào để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp sau sinh? Con ăn gì để mau lớn, khỏe mạnh, thông minh? Làm thế nào để mẹ có đủ sữa cho con bú? Chống suy dinh dưỡng và béo phì cho con như thế nào qua chế độ dinh dưỡng…? Đến với Hội thảo: "Dinh dưỡng hợp lý cho mẹ và bé" do Parentslink Việt Nam tổ chức để được trao đổi kiến thức và nhận các phần quà có giá trị của nhà tài trợ.


Qua thực tiễn tổ chức lớp học tiền sản và dịch vụ tư vấn qua tổng đài, Parentslink Việt Nam nhận thấy dinh dưỡng luôn là vấn đề lớn khiến các bậc cha mẹ không khỏi băn khoăn. Từ thực tiễn như trên đã thôi thúc Parentlink Việt Nam phối hợp cùng Physiolac tổ chức buổi hội thảo về: “DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO MẸ VÀ BÉ” nhằm giúp các bậc cha mẹ và những người quan tâm giải đáp những thắc mắc về vấn đề cấp bách này. Hội thảo cũng được sự tài trợ của tạp chí Bầu (bau.vn).

Đến với hội thảo, bạn sẽ được trao đổi, thảo luận các vấn đề về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, những phụ đang cho con bú, bà mẹ đã cai sữa chế độ ăn hợp lý, khoa học.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu là Bác sĩ - Tiến sĩ dinh dưỡng Phạm Thúy Hòa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Viện dinh dưỡng - là một bác sĩ luôn nuôi một mơ ước sẽ hướng dẫn tất cả mọi người giữ gìn sức khỏe, cải thiện sức khỏe và nhiều khi chữa bệnh bằng chính các thành phần dinh dưỡng được cung cấp cho bản thân hàng ngày. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sự tư vấn về các vấn đề sản, nhi từ các bác sĩ sản, nhi tham gia hội thảo. Bạn cũng được tiếp cận với một số sản phẩm dinh dưỡng, dịch vụ tốt nhất và trực tiếp tư vấn của nhà cung cấp như sữa Physiolac, phòng khám quốc tế Kỳ Hưng, trường mầm non Lâm Nhi...

Nội dung chủ yếu của hội thảo xoay quanh một số vấn đề dinh dưỡng cho các đối tượng, cho mẹ và cho bé: Dinh dưỡng tốt nhất cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Chế độ ăn giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Thời gian thời gian: Sáng 24/07/2011 (bắt đầu từ 8h30 sáng)

Địa điểm: Hội trường E2 - Khách sạn La Thành (Đường Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội)

Đối tượng khách mời: Chủ yếu là các phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Số lượng: 70-100 người

Các chuyên gia tư vấn: Bác sĩ - Tiến sĩ Phạm Thúy Hòa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Viện Dinh dưỡng và các Chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ nhi khoa, sản khoa (những người đã trực tiếp tham gia hỗ trợ cho Parentslink Việt Nam trong suốt 3 năm qua).

Các bạn có thể tham gia bằng cách liên hệ qua số điện thoại:043 787 6546 hoặc 0972 328 833 (gặp Ms Ngọc).

Những người tham gia sẽ có hội được trao đổi kiến thức và nhận các phần quà có giá trị của nhà tài trợ Physiolac, tạp chí Bầu... Hãy nhanh tay đăng ký các bạn nhé!

Bình luận 2 nhận xét

nguyễn thanh hương 09-07-2011 16:28

mình rất quan tâm đến hội thảo này,mình đang mang bầu bé đầu ở tháng thứ 4 và hầu như không có 1 chút kinh nhiệm nào cả. xin hỏi hội thảo này diễn ra ở HN hay HCM

Lê Minh Hằng 16-07-2011 10:53

Hiện em đang mang thai bé đầu tháng thứ 7 chưa có kinh nghiệm.muốn tham gia chương trình để được tư vấn thêm về cách chăm sóc em bé sau khi sinh.em có thể đăng ký tham gia hội thảo heo hình thức nào ạh?

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp