22-04-2011 16:20

Quan hệ tình dục sau khi sinh (phần 2)

Mangthai.vn Trong phần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn bài viết của Tiến sĩ David Delvin , bác sĩ, chuyên gia kế hoạch hóa gia đình và nhà tâm lý học Christine Webber về cao trào trong khi "yêu" và những điều cần tránh trong đời sống tình dục sau sinh.


Có thể cả hai bạn cùng đạt được cao trào trong khi “yêu”?

Điều này là chắc chắn! Việc đạt được cực khoái sau khi sinh hoàn toàn không có hại cho người phụ nữ, chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn.

Để có được điều này bạn có thể tham khảo các cách làm như sau:

• Người vợ có thể sử dụng tay để kích thích vùng sinh dục của chồng, đặc biệt là dương vật.

• Đồng thời, người chồng cũng có thể sử dụng tay để kích thích cơ quan sinh dục của vợ, đặc biệt là âm vật của họ. Nhưng người chồng không nên đưa tay vào bên trong âm đạo của vợ cho đến khi âm đạo được hồi phục hoàn toàn. Vì vậy chồng chỉ nên vuốt ve cơ quan sinh dục ngoài của vợ, đặt biệt là âm vật. Điều này có thể giúp vợ bạn đạt được khoái cảm mà không cần đến sự thâm nhập vào bên trong.

• Quan hệ đường miệng: trong thời kỳ này, nếu muốn quan hệ qua đường miệng thì chỉ nên thực hiện điều đó đối với phía nam giới, có nghĩa là người vợ sẽ sử dụng miệng của mình để giúp chồng đạt cực khoái. Nếu người chồng có ý định dùng miệng để kích thích cho vợ thì không nên động chạm đến vùng âm đạo và xung quanh âm đạo để tránh làm tổn thương âm đạo. Tốt hơn hết, bạn không nên kích thích cơ quan sinh dục nữ giới bằng miệng trong lúc này, để tránh nhiễm khuẩn.

• Nam giới có thể vuốt ve các bộ phận khác như ngực, đùi, mông… hoặc hôn lên cổ, tai, ngực… cũng là cách để giúp vợ đạt được khoái cảm.

Điều gì chúng ta nên tránh?

Như trên chúng tôi đã đề cập đến, điều nên tránh trước tiên là tránh quan hệ bằng miệng với cơ quan sinh dục của nữ trong thời kỳ này. Điều đó có 2 lý do:

• Nó có thể truyền những vi khuẩn từ miệng vào âm đạo có thể dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và tử cung.

• Nguy hiểm hơn là nếu như người chồng thổi khí vào trong âm đạo của vợ trong lúc này thì có thể dẫn đến tử vong. Nếu nam giới dùng miệng thổi khí vào âm đạo thì bọt không khí có thể hình thành và đi qua lỗ tử cung vào tử cung, nơi chúng có thể được hấp thụ vào dòng máu trong cơ thể. Những bọt không khí này có thể làm tắc mạch máu, đặc biệt là những mạch máu dẫn lên não hay tim, có thể gây ra cơn đột quỵ, đau tim, thậm chí là tử vong.

Kích thích vùng ngực của sản phụ có ảnh hưởng gì không?

Đối với những phụ nữ mới sinh, việc chồng họ kích thích, âu yếm lên vùng ngực của họ là một việc làm rất tốt, không gây ảnh hưởng xấu gì với họ. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi được chồng âu yếm “đôi gò bồng đảo” đang căng mọng sữa của mình. Nhưng đối với những sản phụ bị một triệu chứng nào đó bất thường ở ngực như nứt núm vú hoặc áp xe vú thì không nên tiếp tục kích thích vùng ngực.

Dịch (Theo netdoctor.co.uk)

 

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa,
Hóa chất vệ sinh,
sHóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp