Rau đay - một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh

9:56 | 12/4/2012
mangthai.vn - Việc mà hầu hết các sản phụ quan tâm là sữa có nhanh về và về nhiều sau sinh hay không?

Bệnh loạn thần sau sinh

4:47 | 25/11/2011
mangthai.vn Các triệu chứng của loạn thần sau khi sinh là: dậy sớm vào buổi sáng, mất ngủ, tăng hoặc giảm cảm giác ngon miệng, khóc, thiếu năng lượng, kiệt sức kéo dài, mất hứng thú tình dục, tách biệt khỏi bạn bè và gia đình, một số trường hợp dễ cáu bẳn hoặc bận tâm quá mức đến hình dáng cơ thể, ám ảnh lo con chết... Nghiêm trọng nhất là người...

Dinh dưỡng để có vòng 3 đẹp sau sinh

14:50 | 30/8/2011
Mangthai.vn Bên cạnh một chế độ tập luyện đều đặn bạn cần phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh mới có hiệu quả giảm lượng mỡ dư thừa cho vòng 3 của mình.

Lựa chọn áo ngực cho phụ nữ sau khi sinh

16:0 | 28/8/2011
mangthai.vn Việc lựa chọn áo ngực cũng rất quan trọng với phụ nữ sau khi sinh vì nó vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, thoải mái, tạo điều kiện cho sự phục hồi cơ thể, không gây ảnh hưởng xấu đến các vấn đề về điều tiết sữa mẹ, lại cần sự thuận tiện cho việc chăm sóc con và cho con bú. Vậy sản phụ cần lưu ý gì trong việc này?

Các giai đoạn phục hồi cơ thể của sản phụ

1:3 | 26/8/2011
mangthai.vn Sau khi sinh con xong, cơ thể sản phụ vừa trải qua 9 tháng mang thai mệt mỏi và đặc biệt là một quá trình sinh đẻ đầy khó khăn. Vì vậy họ cũng cần phải có thời gian để phục hồi cơ thể, lấy lại sức lực cho bản thân và chăm sóc con cho thật tốt.

Biểu hiện bình thường trong thời gian ở cữ

1:1 | 26/8/2011
mangthai.vn Trong thời gian ở cữ, các bộ phận bên trong cơ thể sản phụ có nhiều thay đổi, những thay đổi này sẽ dẫn đến thay đổi biểu hiện bên ngoài của sản phụ. Phụ nữ sau khi sinh cần nắm được những thay đổi này để biết được bản thân có bất thường gì sau khi sinh hay không.

Sa dạ con sau khi sinh

1:0 | 26/8/2011
mangthai.vn Sa dạ con (sa tử cung) là chỉ tử cung đang ở vị trí bình thường dọc theo âm đạo tụt xuống xương đáy khung chậu, thậm chí có trường hợp tụt ra ngoài khung chậu. Đây là một chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt là những phụ nữ không kiêng cữ và thuờng lao động nặng sau khi sinh.

Phòng tránh bí tiểu sau khi sinh

0:41 | 26/8/2011
mangthai.vn Hiện tượng bí tiểu sau khi sinh cũng là một trong những hiện tượng thường gặp ở sản phụ. Hiện tượng này nếu không được xem xét kỹ và xử lý kịp thời có thể gây ra nhiều trở ngại đối với sức khỏe và sự hồi phục thể lực của sản phụ sau khi sinh.

Theo dõi sự bài tiết chất sản dịch

8:29 | 25/8/2011
mangthai.vn Sau khi sinh có chất sản dịch ra từ âm đạo. Chất sản dịch có màu đỏ tươi vì trong thành phần của sản dịch có máu, các tổ chức phần màng bị thoái hóa hoại tử và dính máu. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường sau khi sinh, tuy nhiên việc bài tiết sản dịch cần được theo dõi nghiêm ngặt vì có một vài hiện tượng bất thường sảy ra sau...

Khi sản phụ bị cảm nắng

10:28 | 23/8/2011
mangthai.vn Phụ nữ sau khi sinh cơ thể đang mệt mỏi cần được phục hồi, nếu bị cảm nắng sẽ làm họ cảm thấy mệt mỏi và khó phục hồi cơ thể. Tuy nhiên, nếu sản phụ đang trong thời gian cho con bú thì họ phải hết sức đề phòng khi sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, kể cả thuốc cảm nắng. Trong trường hợp này, sản phụ cần quan tâm đến chế độ ăn uống,...
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp