Mốc phát triển của bé sau khi chào đời (từ 7 tháng đến 12 tháng)

16:29 | 21/11/2011
mangthai.vn Sự phát triển của bé đạt được trong năm đầu tiên của mình là quan trọng nhất, bạn cần theo dõi và hướng dẫn cho trẻ để trẻ nhanh chóng có được những kỹ năng cần thiết.

Mốc phát triển của bé sau khi chào đời (từ 1 tháng đến 6 tháng)

16:27 | 21/11/2011
mangthai.vn Ngay sau khi được sinh ra bé sẽ phản ứng với tiếng động lớn, cho thấy bé có khả năng nghe - phản ứng này được gọi là hành vi phản xạ. Các hành vi phản xạ khác bao gồm quay đầu, mút ngón tay và sau đó là tìm kiếm vú mẹ hoặc bình sữa.

Những mốc chính trong sự phát triển các giác quan của trẻ 0 – 1 tuổi

15:11 | 25/6/2011
mangthai.vn Phát triển giác quan luôn đi kèm với sự phát triển trí tuệ của bé bởi đó chính là công cụ để bé tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Dưới đây là những mốc chính trong sự phát triển giác quan của bé trong năm đầu.

Những mốc chính trong sự phát triển giác quan ở trẻ từ 1 - 3 tuổi

16:25 | 9/4/2010
1 – 3 tuổi là giai đoạn các giác quan của bé phát triển khá hoàn thiện. Dưới đây là những mốc chính trong sự phát triển giác quan ở giai đoạn này.

Các mốc phát triển vận động ở trẻ từ 0 - 1 tuổi

10:46 | 8/4/2010
Sự phát triển vận động cho thấy bé của bạn đang lớn lên từng ngày, lúc mới sinh bé chưa kiểm soát được khả năng vận động đầu, vẫn còn giữ một số phản xạ nguyên thủy; 6 tháng tuổi bé đã có thể xoay được người và ngồi được một thời gian ngắn, cho đến cuối năm bé đã có thể bước đi mà không cần ai dìu.

Các mốc phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt của trẻ từ 0 -1 tuổi

9:37 | 8/4/2010
Các bậc cha mẹ trẻ nhất là những người sinh con lần đầu thường băn khoăn không biết bé yêu của mình sẽ phát triển ra sao, lớn lên như thế nào và có những khả năng gì trong năm đầu. Hãy theo dõi các mốc phát triển chính sau để xem con bạn lớn lên như thế nào nhé.

Các mốc phát triển của bé trong năm đầu

14:21 | 7/4/2010
Trong quá trình phát triển của bé, có một vài điểm được coi là quan trọng hơn cả. Sau đây là các mốc quan trọng nhất, đáng để bạn phải chú tâm trong năm đầu đời của bé.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp