21-11-2011 10:42

Chọn đèn ngủ cho bé

mangthai.vn Đèn ngủ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ tạo cho trẻ cảm giác an toàn, yên tâm khi ngủ, đồng thời cũng dễ dàng cho cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ. Trẻ cũng có thể cảm thấy an toàn khi chúng thức dậy vào giữa đêm nếu căn phòng của trẻ được chiếu sáng bằng một ánh sáng nhẹ. Khi trẻ có một chiếc đèn ngủ ưng ý sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi ngủ một mình trong phòng, trẻ sẽ bớt nũng nịu cha mẹ để đòi ngủ chung.


 Đèn ngủ cho trẻ có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Khi chọn cho trẻ, bạn có thể lựa chọn như là lựa chọn đồ chơi cho con, bạn có thể căn cứ vào giới tính của trẻ để lựa chọn hình dáng thích hợp với trẻ.

Về độ sáng tốt nhất cha mẹ nên chọn đèn ngủ có độ sáng dịu vừa phải như ánh trăng cho trẻ vừa đảm bảo không hại mắt trẻ mà vừa cho trẻ cảm giác thoải mái khi ngủ. Không nên chọn những màu đậm quá như đỏ quá hoặc xanh quá, sẽ làm cho bé khó chịu và ảnh hưởng đến mắt của trẻ.

Đèn ngủ không phải là đồ chơi, nên chớ bao giờ cho phép trẻ em chơi, hoặc nghịch ngợm đèn ngủ. Chơi với đèn ngủ không chỉ khiến đèn bị hư, mà chính bản thân đứa trẻ có thể bị tổn thương, như bị giật điện, bị bỏng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Khi chọn đèn cha mẹ nên tính đến yếu tố an toàn cho trẻ, cha mẹ cần hiểu là trẻ rất hiếu động vì vậy cha mẹ cần chọn loại đèn nào để trẻ có thể an toàn nhất. Tốt nhất nên để đèn cao một chút và phích cắm cũng phải quá tầm tay trẻ để trẻ không động chạm vào. Chỉ người lớn hoặc anh chị lớn trong gia đình mới được phép bật - tắt đèn ngủ và những thiết bị điện khác. Không bao giờ cho phép trẻ nhỏ bật - tắt đèn ngủ. Trẻ em không được phép cắm hoặc rút dây điện của đèn ngủ. Luôn nhắc nhở chúng phải nhờ đến người lớn giúp cắm - rút dây điện của đèn ngủ khi cần.

Theo http://www.helium.com

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp