Chọn đèn ngủ cho bé

10:42 | 21/11/2011
mangthai.vn Đèn ngủ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ tạo cho trẻ cảm giác an toàn, yên tâm khi ngủ, đồng thời cũng dễ dàng cho cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ. Trẻ cũng có thể cảm thấy an toàn khi chúng thức dậy vào giữa đêm nếu căn phòng của trẻ được chiếu sáng bằng một ánh sáng nhẹ. Khi trẻ có một chiếc đèn ngủ ưng ý sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi ngủ một mình trong phòng, trẻ sẽ bớt nũng nịu cha mẹ để đòi ngủ chung.

Giữ vệ sinh đồ chơi cho trẻ

9:45 | 26/9/2011
mangthai.vn Trẻ nhỏ thường có thói quen đưa đồ chơi lên miệng để cắn, mút… đây là một đặc điểm thường thấy ở tất cả trẻ nhỏ, bởi chúng đang trong giai đoạn khám phá đồ vật thông qua môi miệng của chúng. Bố mẹ không thể ngăn cản việc làm này của bé, nhưng những đồ chơi của bé nếu không được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thì sẽ đưa rất nhiều vi khuẩn vào...

Làm thế nào để giữ cho cơ thể bé mát mẻ trong mùa hè?

7:40 | 7/9/2011
mangthai.vn Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể vui chơi, thư giãn với trẻ nhưng với nhiệt độ luôn ở mức cao thì mùa hè cũng là mùa không có lợi cho sức khỏe của trẻ. Để bảo vệ bé khỏi những bệnh thường gặp trong mùa hè, cha mẹ cần chú ý giúp bé giữ mát cơ thể và điều hòa nhiệt độ cơ thể thật tốt.

Bế trẻ sơ sinh an toàn bằng cách nào?

22:20 | 15/8/2011
Có thể sẽ có lúc bạn cảm thấy bối rối khi được trao vào tay mình một trẻ sơ sinh bé bỏng. Có nhiều cách bế bé khác nhau, bạn hãy tìm ra cách nào mà bé cảm thấy thích nhất. Bé sẽ cảm thấy thoải mái và không hề ngọ nguậy trong tư thế của mình.

An toàn cho trẻ khi dùng địu

9:20 | 27/7/2011
Những chiếc địu sẽ giúp bạn có thể rảnh rỗi tay chân để làm việc khi mang trẻ, nhưng để đảm bảo an toàn cho bé, bạn nên biết những nguyên tắc an toàn cho con mình.

Những thực phẩm dễ gây ngộ độc đối với trẻ

14:28 | 19/7/2011
Nhiều loại thực phẩm nếu bạn không biết cách chế biến, cho trẻ ăn đúng cách sẽ khiến trẻ bị ngộ độc. Bạn cần lưu ý gì để tránh các nguy cơ này?

Hơn 70.000 trẻ bị thương tích do các thiết bị y tế mỗi năm

17:11 | 29/6/2011
Theo kết quả khảo sát mới đây, có khoảng hơn 70.000 trẻ em Hoa Kỳ bị thương tích từ kính áp tròng, ống tiêm tĩnh mạch và các thiết bị, dụng cụ y tế khác mỗi năm.

Bé có nguy cơ mắc bệnh chàm (Eczema) cao hơn khi đi nhà trẻ sớm

17:10 | 29/6/2011
Theo kết quả nghiên cứu từ Đức, trẻ được đưa đi nhà trẻ sớm sẽ có nguy cơ bị bệnh chàm cao hơn so với các bé được chăm sóc tại nhà.

Những nguyên tắc an toàn cơ bản dành cho gia đình có trẻ nhỏ

14:23 | 25/6/2011
mangthai.vn Khi em bé chào đời, cơ thể của bé quá mỏng manh và yếu ớt trước những tác động của môi trường và của chính các thành viên khác trong gia đình. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé, các bậc cha mẹ trẻ hãy nhớ một số nguyên tắc cơ bản sau.

Đề phòng những sự cố cho trẻ sơ sinh

11:31 | 7/5/2011
Trớ sữa, bị ngạt khi đi ngủ hay trầy tay, xước da, côn trùng đốt… là những sự cố rất thường gặp ở các bé sơ sinh. Nếu cha mẹ không cẩn thận và xử lý kịp thời thì những sự cố này nhiều khi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp