Các trò chơi dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

9:55 | 31/5/2011
Ở giai đoạn từ 3 - 6 tuổi, trẻ có nhu cầu lớn tìm hiểu và nâng cao kiến thức về cuộc sống xung quanh. Việc lựa chọn những trò chơi hợp lí sẽ giúp trẻ có điều kiện tốt nhất để phát triển cả về thể chất lần tinh thần.

Trò chơi rửa xe ngoài trời

10:0 | 3/5/2011
Với trò chơi rửa xe ngoài trời bạn có thể huy động một nhóm trẻ tham gia, hoạt động vui chơi này vừa vui vừa thể hiện tính đoàn kết.

Cách lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

15:44 | 14/4/2011
3 - 6 tuổi là giai đoạn chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ sẽ hình thành những quan niệm, ý thức đầu tiên về cuộc sống, xã hội và con người. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ vừa phải mang tính giáo dục, giúp trẻ hình thành tư duy nhân cách, vừa phải tạo hứng thú cho trẻ khi chơi.

Hướng dẫn bé chia sẻ để cùng chơi

16:29 | 3/4/2011
Mangthai.vn Các trò chơi là phương tiện chính để trẻ học tập và là tiêu điểm quan trọng nhất của các mối quan hệ xã hội diễn ra vào những năm sau đó. Thông qua các trò chơi, trẻ có thể trau dồi lòng vị tha và rèn luyện các kỹ năng xã hội.

Các hoạt động cho trẻ mẫu giáo

13:52 | 30/3/2011
Mangthai.vn Trẻ thơ luôn hiếu động và thích những trò chơi vui nhộn, mang tính khám phá, sáng tạo, nhất là trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Và chính những hoạt động này cũng đem lại nhiều lợi ích, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Do đó, các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ sớm tham gia, đặc biệt là những bé từ 3 tuổi trở lên –...

Trò chơi trang trí hàng rào

15:23 | 24/12/2010
Trò chơi trang trí hàng rào là hoạt động có thể thu hút nhiều trẻ tham gia có thể tổ chức trong các buổi dã ngoại hoặc hoạt động ngoài trời của trẻ.

Các bài tập thao tác ngón tay dành cho trẻ (Phần 9)

8:17 | 8/12/2010
Tác dụng: Tập trung chú ý, điều hòa sự phát triển của hai bán cầu đại não, nâng cao khả năng mô phỏng, tưởng tượng và tư duy.

Các bài tập thao tác ngón tay dành cho trẻ (Phần 10)

8:8 | 8/12/2010
Tác dụng: Tập trung chú ý, rèn luyện trí nhớ, nâng cao sức sáng tạo, khả năng biểu đạt, điều hòa sự phát triển của hai bán cầu não, khả năng phối kết hợp của mắt, tay và não, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc, nắm bắt âm luật, khả năng cảm thụ âm nhạc, nắm âm luật, khả năng tưởng tượng, tư duy logic, giảm hiện tượng mệt mỏi ở não.

Các bài tập thao tác ngón tay dành cho trẻ (Phần 8)

8:3 | 8/12/2010
Tác dụng: Tập trung chú ý, kích thích những vùng não kém phát triển, điều hòa sự phát triển của hai bán cầu não, tăng cường khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng và khả năng tư duy logic.

Các bài tập thao tác ngón tay dành cho trẻ (Phần 7)

8:1 | 8/12/2010
Tác dụng: Tập trung sự chú ý, tạo sự cân bằng cho hai bán cầu não. Tăng cường máu lên não, nâng cao khả năng gieo vần và khả năng thích nghi với môi trường có tiết tấu nhanh. Đồng thời nâng cao năng lực tưởng tượng và khả năng tư duy của trẻ.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp