Vitamin bổ sung ở tuần thai thứ 7

Đăng ngày: 23:1 10/7/2011
Rất cám ơn Parentslink Việt nam đã tư vấn giúp tôi. Tuy nhiên, Parentslink có thể cho tôi biết các loại thuốc Vitamin bổ sung cần thiết cho thai nhi ở tuần thai thứ 7 này trở đi được không? Và xin hỏi thêm ở tuần thai thứ 7 (theo cách tính tuổi thai),tôi có thể đi khám thai chưa? (vì đến tuần này tôi không thấy có dấu hiệu mệt mỏi gì cả)
Cám ơn chuyên gia của Parentslink Việt Nam
(Ngô Thanh Trà)

 Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã gửi thư chia sẻ với Parentslink! Từ tuần thai thứ 6 nếu bạn chưa đi siêu âm để kiểm tra tim thai thì sang tuần thứ 7, thứ 8 bạn cần sớm đi siêu âm để kiểm tra tim thai và một số thông tin khác về sự phát triển của thai trong giai đoạn này. Thông thường bạn sẽ có số lần đi siêu âm kiểm tra thai đó là: lần đầu khi bạn phát hiện có dấu hiệu mang thai, lần 2 từ tuần thứ 7 đến 9 để kiểm tra tim thai, lần 3 từ tuần thứ 12 - 14 để kiểm tra sự hoàn thiện cấu tạo cơ thể thai nhi, sau đó cứ 4 tuần thì kiểm tra 1 lần, đến tháng cuối thì mỗi tuần kiểm tra 1 lần.
Về vấn đề vitamin trong thai kỳ bạn có thể tham khảo bài viết sau:
http://mangthai.vn/dang-mang-thai/dinh-duong-thai-phu-t1p157c472/vitamin-va-khoang-chat-can-thiet-trong-thai-ky-i378
http://mangthai.vn/tin-tuc/dinh-duong-t1p1c586/dau-hieu-thai-phu-bi-thua-vitamin-i4529

Bạn à! trên đây Parentslink giúp bạn hiểu hơn về tình hình thai kỳ của bạn, chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trong chặng đường đầy khó khăn vất vả nhưng cũng rất hạnh phúc này. Để dõi theo tình hình thai kỳ của mình bạn hãy thường xuyên vào website http://mangthai.vn tìm những thông tin về chăm sóc thai kỳ, tình hình phát triển của thai nhi, thai giáo... để được sự trợ giúp của Parentslink bạn vui lòng gửi mail cho chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6801 (từ 7h30 - 17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6), các chuyên gia Parentslink sẽ trực tiếp chia sẻ với bạn.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi!
Parentslink Việt Nam


Bình luận 0 nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp