Đau lưng khi mang bầu

Đăng ngày: 22:16 4/8/2011
Tôi lại đang có hiện tượng đau vùng xương chậu và đau lưng có phải là bị yếu dây chằng không?
Cơn đau như kiến chích và không liên tục, khi ngồi thì mới thấy cảm giác đau, nhưng khi đi lại không có cảm giác đau.
Vậy là vì lý do gí?
Xin cho tôi lời khuyên

Thanks

(Bạn Luu huynh thi)Bạn thân mến! Hiện tượng đau vùng chậu hay đau lưng cũng là một hiện tượng thường xuất hiện trong thai kỳ. Hiện tượng đau vùng chậu như bạn mô tả là khi mình đứng lên và đi lại thì thường đỡ đau hơn là khi ngồi vì có thể khi bạn ngồi thì trọng lượng cơ thể bạn, đặc biệt là vùng bụng đặt lên vùng chậu thường nhiều hơn (áp lực lên vùng chậu nặng hơn) nên bạn sẽ thấy đau và khó chịu hơn. Bên cạnh đó, hiện tượng này cũng có thể là một biến chứng không tốt nào đó, vì không qua thăm khám trực tiếp chúng tôi không đủ cơ sở để kết luận trường hợp của bạn, bạn nên đi khám để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này:

http://mangthai.vn/dang-mang-thai/van-de-thuong-gap-khi-mang-thai-t1p157c458/hoi-chung-dau-xuong-chau-khi-mang-thai-i3808

Bạn à! trên đây Parentslink giúp bạn hiểu hơn về tình hình thai kỳ của bạn, chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trong chặng đường đầy khó khăn vất vả nhưng cũng rất hạnh phúc này. Để dõi theo tình hình thai kỳ của mình bạn hãy thường xuyên vào website http://mangthai.vn tìm những thông tin về chăm sóc thai kỳ, tình hình phát triển của thai nhi, thai giáo... để được sự trợ giúp của Parentslink bạn vui lòng gửi mail cho chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6801 nhánh 2 (từ 7h30 - 17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6), các chuyên gia Parentslink sẽ trực tiếp chia sẻ với bạn.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi!

Thân!
Parentslink Việt Nam


Bình luận 0 nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp