Đạp xe có ảnh hưởng đến tinh binh?

Đăng ngày: 14:8 9/8/2011

Tôi muốn hỏi mặc quần chật, uống cà phê hay đi xe đạp nhiều, thời tiết... có ảnh hưởng đến tinh binh của nam giới hay không? Trần Hùng (Hà Nội)Theo BS Đào Xuân Dũng, chuyên gia tình dục học: Mặc quần soóc (ngắn) chật không hề làm suy giảm số lượng tinh trùng. Các nhà khoa học nhận thấy những trang bị lót dùng cho vận động viên điền kinh nam nhằm mục đích nâng đỡ hay quần dài chật không ảnh

hưởng xấuhưởng xấu sinh sản, dù có mặc cả ngày.

2902_copy

Mặc quần soóc (ngắn) chật không hề làm suy giảm số lượng tinh trùng.

Cà phê ảnh hưởng đến sinh sản nam? Không đúng, chất cafein trong cà phê không có tác dụng đến sinh sản.

Đi xe đạp nhiều có ảnh hưởng đến sinh sản? Đúng. Ngồi lâu trên yên xe cứng và hẹp hơn 30 phút mỗi lần, nhất là khi lại mặc đồ bó sát có thể làm tăng nhiệt độ ở bìu và ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng.

Ngoài ra, cơ thể mập và sự cọ xát với yên xe có thể làm cho cơ quan sinh dục mất cảm giác và gây tổn thương tinh tế cho thần kinh và mạch máu. Để giảm những nguy cơ đó nên để yên hơi chúc, rộng hơn, có lót êm và thỉnh thoảng nên nghỉ trong khi đi xe đạp.

Thời tiết và đồng hồ sinh học cũng ảnh hưởng đến sinh sản nam? Đúng. Vì thời tiết mát làm cho sản xuất tinh trùng tăng; Số lượng tinh trùng cao hơn về mùa đông, thấp hơn về mùa hè; Về sáng cũng cao hơn các thời điểm khác trong ngày.

Theo Khoa học & Đời sống


Bình luận 0 nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp