Bị đau rốn khi mang bầu

Đăng ngày: 22:7 4/8/2011
Kính gửi Ban Tư vấn của parentslink!
 
2 tuần qua tôi đã nhận được mail về quá trình phát triển của thai nhi. Tôi rất vui và thấy thật bổ ích. Nhân đây tôi có một thắc mắc mong đc sự giải đáp của Ban tư vấn.
Khoảng mấy ngày gần đây thi thoảng tôi có bị hơi đau ở rốn, đau cả phía hông bên phải. Nếu nằm ngủ nghiêng về bên phải sẽ đau, còn bên trái thì không sao. Tôi đã đi siêu âm và khám nhưng bác sĩ nói không sao. Đó có phải là vì dây rốn phát triển nên bị đau không ah?
Cảm ơn parentslink rất nhiều!
 

Best Regards

 

Ngô YếnChào bạn! Parentslink Việt Nam cũng rất vui khi được đồng hành với bạn trong thai kỳ. Bạn thân mến! Trong thư bạn nói là bạn bị đau bụng nhưng đã đi khám bác sỹ và siêu âm rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đau bụng, đặc biệt là ở vùng quanh rốn trong thời gian mang thai cũng thường sảy ra với các thai phụ, đặc biệt là trong giai đoạn từ 15 - 22 tuần, lúc này tử cung của thai phụ đang ngày một lớn lên, chúng có thể có những tác động đến các cơ quan khác trong cơ thể thai phụ và gây ra một số đau đớn, khó chịu. Đây chỉ là những phản ứng thường gặp trong thai kỳ và chúng sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng nếu bạn thấy đau bụng kèm theo các triệu chứng như đau dữ dội, kèm theo chảy máu thì bạn cần kịp thời đến bệnh viện cấp cứu.
Việc bạn nằm nghiêng sang trái làm bạn cảm thấy đỡ đau cũng rất hợp lý, vì khi mang thai các bác sỹ đều khuyên bạn nên nằm nghiêng sang trái sẽ tốt cho bạn và bé hơn. Có một số sản phụ khi mang thai ăn các món nóng, khó tiêu cũng thường có triệu chứng đau bụng nên bạn cũng chú ý tránh ăn nhung món ăn này, bạn nên ăn nhiều hoa quả và rau tươi, uống nhiều nước.
Chúc bạn có một thai kỳ thuận lợi!
Thân!
Parentslink Việt Nam!


Bình luận 0 nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp