Những dấu hiệu phải đề phòng trong giai đoạn bầu bí

11:2 | 4/9/2013
Khi có dấu hiệu sốt cao, chảy máu âm đạo, đau bụng bất thường... bạn cần đặc biệt chú ý và gọi ngay cho bác sĩ.

Đế cuống rốn nhích về phía trước

14:6 | 6/3/2011
Trong tình trạng bình thường , đế cuống rốn phải bám vào trước, sau, và vách bên của tử cung. Nếu một phần hoặc toàn bộ đế cuống rốn che đoạn dưới của tử cung thậm chí che toàn bộ miệng trong của cổ tử cung, thì gọi là hiện tượng để cuống rốn nhích về phái trước.

Phòng tránh thai nhi phát triển chậm

16:46 | 28/2/2011
Thai nhi phát triển chậm trong tử cung còn gọi là suy chức năng của nhau thai hay hội chứng suy dinh dưỡng ở thai nhi. Đây là biến chứng nghiêm trọng của thời kỳ sinh, cũng là một bệnh nguy hiểm trong quá trình mang thai.

Tình trạng cần chẩn đoán trong giai đoạn cuối của thai kỳ

14:36 | 28/2/2011
Cuối thai kỳ, thai phụ và thai nhi có thể gặp nhiều biến chứng trong thai kỳ mà nếu không được chẩn đoán và cấp cứu kịp thời thì có thể nguy hiểm lớn đến sức khỏe và tính mạng của cả mẹ và bé. Dưới đây parentslink cung cấp cho các bạn một số thông tin về tình trạng cần chẩn đoán trong thai kỳ để bà bầu tự theo dõi và kịp thời khám chữa nếu gặp...

Tình trạng dị thường của đường sinh sản

16:21 | 25/2/2011
Đường sinh sản là đường mà thai nhi bắt buộc phải đi qua trong khi sinh bằng cách đẻ thường. Đường sinh sản chia làm hai phần: đường sinh sản xương (đường sinh sản cứng) và đường sinh sản mềm, đường sinh sản khác thường có thể gây cản trở khi sinh con, tạo nên hiện tượng khó sinh.

Hội chứng đau xương chậu khi mang thai

14:4 | 23/2/2011
Hội chứng đau xương chậu khi mang thai (hay còn gọi là hội chứng SPD) thường xuất hiện vào ba tháng cuối của thời kỳ mang thai. Tuy nhiên cũng có những ca bệnh cá biệt phát sinh vào thời kỳ đầu và giữa của thai kỳ.

"Yêu" trong ba tháng giữa của thai kỳ

8:40 | 21/2/2011
Thời kỳ giữa, khoảng tháng thứ năm đến tháng thứ bảy, bào thai đã phát triển tốt, đã gắn chặt vào tử cung, phát triển theo sự mở rộng của tử cung, nước ối trong tử cung cũng nhiều lên, sức căng của màng thai cũng tăng lên, thời kỳ này phản ứng kích thích của cơ quan sinh dục không mạnh sẽ ít có sự ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi, quan hệ...

"Yêu" trong ba tháng đầu của thai kỳ

8:9 | 21/2/2011
Trong ba tháng đầu tiên của thai kỳ, cơ thể thai phụ nhìn bề ngoài có rất ít thay đổi so với trước khi mang thai, bụng bầu còn nhỏ nên việc quan hệ vợ chồng rất dễ dàng. Tuy nhiên, bên trong cơ thể mẹ, thai nhi đang trải qua một quá trình hết sức quan trọng - quá trình "thành người", nên việc "yêu" của các thai phụ trong thời...

Đau răng – chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai

16:19 | 14/2/2011
Đau răng và việc chữa trị chứng đau răng luôn là vấn đề nan giải đối với các thai phụ, nhất là trong 3 tháng đầu mang thai. Khi đau răng, không thể nói đến chuyện ăn uống, bạn chỉ muốn điều trị ngay cho dứt, nhưng nếu “động” đến bộ nhai sẽ rất dễ ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Thật là mâu thuẫn phải không các bạn?

Mất ngủ khi mang thai

15:27 | 13/2/2011
Việc ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, lành mạnh trong thời gian mang thai là rất cần thiết. Tuy nhiên lại có đến 78% thai phụ bị chứng mất ngủ hoặc khó ngủ. Đây là một triệu chứng khá phổ biến, ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Vậy thai phụ cần làm gì để khắc phục tình trạng này?

Viêm họng khi mang thai

15:34 | 11/2/2011
Cũng giống như chứng đau răng, viêm họng khi mang thai là một trong những chứng bệnh mà thai phụ dễ bị mắc, nhất là vào khoảng thời gian 3 tháng đầu của thai kỳ (lên tới con số 70%). Nếu không phòng tránh và điều trị kịp thời thì bệnh viêm họng sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ và bé.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp