Những dấu hiệu phải đề phòng trong giai đoạn bầu bí

11:2 | 4/9/2013
Khi có dấu hiệu sốt cao, chảy máu âm đạo, đau bụng bất thường... bạn cần đặc biệt chú ý và gọi ngay cho bác sĩ.

Thoát vị nhau thai

10:39 | 27/6/2011
mangthai.vn Đây là hiện tượng nhau thai sớm tách khỏi thành tử cung. Tỉ lệ thoát vị nhau thai ước tính khoảng 1/80 trường hợp mang thai. Nhau thai càng tách ra khỏi thành tử cung sớm thì mức độ nguy hiểm với thai nhi càng cao.

Tình trạng đa ối (thừa nước ối) ở thai phụ

10:2 | 27/6/2011
mangthai.vn Chứng đa ối (thừa nước ối) chủ yếu phát sinh vào giai đoạn sau của thai kỳ. Lượng nước ối bình quân khoảng 1000ml, nhưng có khi vì một lý do nào đó làm nước ối tăng lên trên 2000ml, hiện tượng này gọi là chứng đa ối (nước ối quá nhiều).

Tình trạng thiểu ối ở thai phụ

14:51 | 24/6/2011
mangthai.vn Thiểu ối (nước ối bị ít) là tình trạng thường gặp trong thai kỳ. Tỷ lệ thiểu ối này rất dễ thay đổi, tuỳ thuộc vào tuổi thai, chiếm từ 2,3% - 4% các bà mẹ mang thai. Thậm chí những trường hợp thai quá ngày, tỷ lệ thiểu ối lên đến 12%. Thiểu ối thường đi kèm với nguy cơ cho thai phụ và thai nhi: tăng tỷ lệ sinh mổ, tăng tỷ lệ thai suy.

Táo bón khi mang bầu

16:10 | 23/6/2011
mangthai.vn Táo bón là một vấn đề ở đường tiêu hóa xảy ra khá phổ biến, nhất là trong thời kỳ mang thai. Táo bón tuy không quá nguy hiểm, nhưng rõ ràng khi bị mắc táo bón bà bầu sẽ chẳng dễ chịu chút nào.

Viêm mô mỡ

10:18 | 21/6/2011
mangthai.vn Viêm mô mỡ gây tích tụ mỡ thành lớp dày rất khó coi, thường thấy ở bụng, hang, đùi. Nguyên nhân chính gây nên bệnh do những biến động hormone xảy ra ở tuổi dậy thì, khi uống viên tránh thai, khi có thai hoặc khi mãn kinh. Bệnh càng phát hiện và điều trị sớm thì hiệu quả điều trị càng cao.

Vỡ vòi trứng khi mang thai

10:8 | 21/6/2011
Biến chứng vỡ vòi trứng khi mang thai là một biến chứng có thể gặp phải trong thai kỳ, đây là một biến chứng nguy hiểm của hiện tượng mang thai ở vòi trứng gây lên. Tuy nhiên thai phụ có thể phòng tránh được biến chứng này nếu đi khám thai, phát hiện sớm và xử trí kịp thời.

Qúa trình trao đổi vật chất trong cơ thể thai phụ

9:43 | 20/6/2011
mangthai.vn Cách duy trì cuộc sống mà cần đến lượng nhiệt lượng cơ bản được gọi là “trao đổi chất cơ bản”. Do thai nhi có tốc độ phát triển rất nhanh nên sự thay đổi chức năng sinh lý của các bộ phận, cơ quan trong cơ thể người mẹ cũng trở nên mạnh mẽ, quá trình trao đổi chất tăng lên một cách rõ rệt. Để đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển...

Trúng độc khi mang thai

11:15 | 17/6/2011
mangthai.vn Trúng độc khi mang thai là một trong các loại bệnh dễ mắc phải ở thời kì cuối mang thai và đây cũng là bệnh đáng lo lắng nhất. Gần đây, do đã áp dụng các biện pháp dự phòng, dự phòng sớm, điều trị sớm nên tỉ lệ tử vong của mẹ và thai nhi đã giảm rất nhiều so với trước kia.

Hiện tượng vỡ tử cung khi mang thai

10:6 | 17/6/2011
mangthai.vn Tử cung là một phần của bộ phận sinh dục nữ, nằm trong ổ bụng nhưng thông với cơ quan sinh dục ngoài thông qua cổ tử cung và âm đạo. Đây là nơi cư trú của thai nhi trong thời gian mang thai. Do một vài nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng vỡ tử cung, là một hiện tượng rất nguy hiểm thường xảy ra vào cuối thai kỳ nhất là thời kỳ sinh...

Các bệnh của mẹ ảnh hưởng đến thai nhi

11:16 | 16/6/2011
mangthai.vn Trong 9 tháng nằm trong bụng mẹ, sự phát triển của thai nhi phụ thuộc phần lớn vào cơ thể và tình trạng sức khỏe của người mẹ. Vì thế, nếu trong quá trình mang thai mà người mẹ bị mắc một trong những căn bệnh nào đó thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của bé. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin về các nhóm bệnh của mẹ có ảnh...
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp