Phương pháp dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ

15:32 | 1/8/2011
mangthai.vn Dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ thực chất là việc dạy thai thông qua việc người mẹ dùng tay mát xa nhẹ lên thành bụng của mình, thông qua thành bụng tiếp xúc gián tiếp với cơ thể thai nhi. Đây là một việc làm hữu hiệu để dạy thai nhi, kích thích hoạt động của thai nhi trong bụng mẹ. Tuy nhiên, biện pháp này khá mới mẻ và có nhiều lưu ý khi thực hiện mà các thai phụ cần hết sức để ý.

Luyện tập thị giác cho thai nhi

15:14 | 5/7/2011
mangthai.vn Thị giác của thai nhi phát triển chậm hơn các giác quan khác vì ở trong tử cung của người mẹ không thích hợp cho thai nhi mở mắt để nhìn xung quanh. Tuy nhiên mắt của thai nhi không phải hoàn toàn không nhìn thấy gì. Từ 4 tháng tuổi, thai nhi đã rất mẫn cảm với ánh sáng. Khi người mẹ tắm nắng, thai nhi đã có thể cảm nhận được sự mạnh...

Suy dinh dưỡng bào thai

14:5 | 19/6/2011
mangthai.vn Trong thai kỳ, nếu người mẹ không quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và thường xuyên thì rất dễ dẫn đến hiện tượng suy dinh dưỡng bào thai.

Kỹ năng và bài học trong thai giáo

10:16 | 10/6/2011
mangthai.vn Khi người mẹ có tâm lý lạc quan xem thai nhi là một món quà quý giá mà cả gia đình đang mong chờ đón nhận. Người mẹ cần luôn vui vẻ lạc quan và tránh những cảm xúc tiêu cực vì khoa học đã chứng minh cơ thể người mẹ sẽ tiết ra rất nhiều chất Adrenaline khi tức giận, chất Cholamine khi sợ hãi, chất Endorphine khi người mẹ hạnh phúc và...

Cùng thai nhi nghe nhạc

11:30 | 6/6/2011
mangthai.vn Mỗi ngày các bà mẹ đang mang thai chỉ cần dành ra 20 phút để cùng bé yêu nghe những bản nhạc nhẹ nhàng tình cảm thì bé yêu của bạn sẽ có được những phút giây thực sự thoải mái và chắc chắn điều đó rất lợi cho sự phát triển của bé.

Mat xa cho thai nhi

16:44 | 2/6/2011
mangthai.vn Thai nhi có thính giác, thị giác, cảm giác, trí nhớ... Đặc biệt là từ tuần thai thứ 8 thai nhi đã bắt đầu cảm nhận được bằng cảm giác. Cùng với tuần tuổi ngày một tăng, “kĩ năng” hoạt động của thai nhi cũng tăng theo. Kiểu matxa bằng hình thức vuốt ve thích hợp với thai nhi là kiểu kích thích tích cực, nó có thể truyền tới đại não...

Nuôi dưỡng thai nhi bằng vận động

15:0 | 30/5/2011
mangthai.vn Vận động là con đường tất yếu để thai nhi phát triển. Từ rất sớm, thai nhi đã bắt đầu tự vận động từ lim dim mắt, nuốt nước bọt, nắm tay, đạp chân, xoay người, lộn nhào… Nhờ vận động xương cốt, bắp thịt và các bộ phận khác của thai nhi được rèn luyện và phát triển, càng ngày thai nhi càng vận động xương cốt, bắp thịt và các bộ phận...

Quá trình hình thành giới tính của thai nhi

10:59 | 28/5/2011
mangthai.vn Thực tế cho thấy, trong mấy tuần đầu tiên của thai kỳ, thai nhi nam và thai nhi nữ hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt, khoảng 8 tuần đầu ở trong bụng mẹ, tất cả thai nhi đã mang giới tính của mình. Song, thai nhi mang giới tính là nam hay nữ thì đều có ống sinh dục giống nhau mà sau này sẽ tạo thành cơ quan sinh dục nam hoặc nữ.

Các điều kiện để nuôi dưỡng thai tốt

14:5 | 25/5/2011
mangthai.vn Nuôi dưỡng thai là cung cấp những ảnh hưởng tốt đẹp cho sự phát triển của cơ thể và trí tuệ của thai nhi thông qua người mẹ. Nó là sự kết hợp giữa cơ thể người mẹ khỏe mạnh, thai được nuôi dưỡng trong điều kiện môi trường tốt và dạy dỗ tốt.

Những bản nhạc tốt nhất cho thai nhi

9:34 | 22/5/2011
mangthai.vn Từ tuần thứ 16, thai nhi đã cảm nhận được những âm thanh truyền từ bên ngoài vào. Và 10 bản nhạc dưới đây có sự kích thích rất tốt đến việc phát triển não bộ của trẻ.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp