THÔNG BÁO HỘI THẢO: “DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO MẸ VÀ BÉ”

11:20 | 15/7/2011
mangthai.vn Hiện nay, vấn đề dinh dưỡng luôn là đề tài được nhiều người quan tâm vì nó là một yếu tố vô cùng quan trọng chi phối trực tiếp đến sức khỏe con người. Đối với người mẹ sau sinh và em bé càng đáng được quan tâm hơn vì dinh dưỡng sẽ là bài toán để giải quyết các câu hỏi: Mẹ ăn gì để đủ nguồn sữa cho con? Chế độ ăn của mẹ như thế nào để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp sau sinh? Con ăn gì để mau lớn, khỏe mạnh, thông minh? Làm thế nào để mẹ có đủ sữa cho con bú? Chống suy dinh dưỡng và béo phì cho con như thế nào qua chế độ dinh dưỡng…? Đến với Hội thảo: "Dinh dưỡng hợp lý cho mẹ và bé" do Parentslink Việt Nam tổ chức để được trao đổi kiến thức và nhận các phần quà có giá trị của nhà tài trợ.

Cá nấu cà chua - món ăn tốt cho thai phụ

9:41 | 1/7/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Màu nước sáng đẹp, thịt cá ngon mềm. Cà chua được gọi là "cá kho vitamin trong các loại rau". Lượng vitamin chứa trong cà chua nhiều sẽ càng tăng cao, cùng chế biến với cá làm thành thức ăn dinh dưỡng. Thai phụ nên dùng món ăn này thường xuyên.

Canh măng và cải trắng

9:55 | 26/6/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Ngon mềm, thơm. Chứa nhiều nguyên tố vi lượng, canxi, sắt…

Thịt vịt xào cải trắng - món ăn giúp điều trị phù thũng khi mang thai

9:31 | 26/6/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Nước dùng ngon, thanh đạm và rất hợp khẩu vị. Thịt vịt chứa các thành phần protein, chất béo, đường, vitamin B1, vitamine B2, và canxi, natri, clo, sắt… Có công hiệu bổ âm dương, dạ dày, lợi thủy, tiêu phù thũng.

Cháo thịt nấu rau chân vịt

10:4 | 25/6/2011
mangthai.vn Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin"; rau nấu thành cháo, thích hợp cho thai phụ.

Trứng gà xào đậu non

9:53 | 25/6/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Màu sắc đẹp, ngon, giòn. Trứng có tác dụng bổ âm, làm tươi nhuận, bồi dưỡng máu…Củ năng có tác dụng thanh nhiệt. Thai phụ ở thời kỳ đầu ăn sẽ thu được chất dinh dưỡng toàn diện và có lợi cho sự hình thành, phát triển các cơ quan của bào thai.

Gà nấu lạc rang

9:52 | 25/6/2011
mangthai.vn Món gà nấu lạc rang sau khi chế biến có màu đỏ và trắng chen lẫn nhau, xốp, thơm ngon, mềm. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, phốt pho, sắt và nhiều loại vitamin, thích hợp nhất cho phụ nữ trong thời kỳ mới mang thai.

Canh gà hạt sen - món ăn bổ máu, an thai

10:2 | 22/6/2011
mangthai.vn Nếu thai phụ thường bị sinh non, khi mang thai có hiện tượng không muốn ăn, đau lưng hoặc bụng dưới trì xuống, nặng nề, có thể ăn loại canh này để bổ máu, an thai.

Trứng cút mộc nhĩ trắng - món ăn tốt cho sự phát của thai nhi

9:48 | 22/6/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Mộc nhĩ trắng giòn, canh trứng thơm. Mộc nhĩ trắng có công hiệu bổ âm, ra mồ hôi, ngừng ho, bổ dạ dày, bổ phổi, bổ não…; trứng cút bổ khí, lợi máu, thân thể khỏe mạnh, bổ não, hạ mỡ, hạ huyết áp, 2 loại này hợp lại có tác dụng bồi bổ cơ thể ở thời kỳ mới mang thai, có lợi cho sự phát triển của thai...

Ớt Đà Lạt chua ngọt

10:59 | 19/6/2011
mangthai.vn Màu đỏ tươi, ngon, mềm. Món ăn có cả vị chua, ngọt, cay và mặn. Ớt chứa nhiều vitamin C, đồng thời có tác dụng chống ung thư, kích thích sự thèm ăn. Món này thích hợp cho thai phụ dùng trong thời kỳ đầu.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp