Ăn đu đủ liệu có gây sảy thai?

10:9 | 2/10/2012
Mangthai.vn Việc ăn gì trong quá trình bầu bí luôn luôn là một vấn đề quan trọng và cũng gây nhiều tranh cãi. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa những người thân xoay quanh chủ đề này.

Canh măng và cải trắng

9:55 | 26/6/2011
mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Ngon mềm, thơm. Chứa nhiều nguyên tố vi lượng, canxi, sắt…

Cháo thịt nấu rau chân vịt

10:4 | 25/6/2011
mangthai.vn Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin"; rau nấu thành cháo, thích hợp cho thai phụ.

Gà nấu lạc rang

9:52 | 25/6/2011
mangthai.vn Món gà nấu lạc rang sau khi chế biến có màu đỏ và trắng chen lẫn nhau, xốp, thơm ngon, mềm. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, phốt pho, sắt và nhiều loại vitamin, thích hợp nhất cho phụ nữ trong thời kỳ mới mang thai.

Canh gà hạt sen - món ăn bổ máu, an thai

10:2 | 22/6/2011
mangthai.vn Nếu thai phụ thường bị sinh non, khi mang thai có hiện tượng không muốn ăn, đau lưng hoặc bụng dưới trì xuống, nặng nề, có thể ăn loại canh này để bổ máu, an thai.

Những món ăn giúp điều trị nghén

13:6 | 17/6/2011
mangthai.vn Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, thai phụ bị nghén, chủ yếu là phải tăng cường điều tiết ăn uống. Nếu có thể làm được một vài món ăn vừa tăng giá trị dinh dưỡng vừa có tác dụng chống nghén thì thai phụ nên làm. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số món ăn có tác dụng điều trị các triệu chứng nghén.

Nước bột sắn dây - bổ dưỡng cho thai kỳ

14:40 | 13/6/2011
mangthai.vn Bột sắn dây là một thức uống ngon, bổ, mát... rất có lợi cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, việc dùng thức uống này thế nào là tốt cho thai kỳ là vấn đề mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn trong bài viết này.

Dinh dưỡng cho thai phụ tháng thứ 5

9:23 | 5/6/2011
mangthai.vn Ở giai đoạn này, thai nhi phát triển rất nhanh, vì thế cần có đủ nhiệt lượng, protein và vitamin. Lúc này, người mẹ cần cố gắng hấp thu các chất này từ cá, thịt, trứng và chế phẩm từ đậu; rau có màu xanh, vàng; gan động vật… Thức ăn hàng ngày cho thai phụ tháng thứ năm cần đảm bảo: 1,5mg canxi, 3300 đơn vị vitaminA, 6mg betacerofen,...

Dinh dưỡng cho thai phụ tháng thứ 4

9:22 | 29/5/2011
mangthai.vn Kể từ giai đoạn này trở đi, khi ăn uống người mẹ cần chú ý: không cần ăn uống quá nhiều, nhưng dinh dưỡng phải cân bằng như: protein, hydratcacbon, chất béo, chất vô cơ, vitamin, chất xơ…

Thịt bò xào dưa chua - có lợi cho sự phát triển của thai nhi

9:24 | 21/5/2011
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Chua, giòn, ngon miệng, có thể kích thích sự thèm ăn. Thịt bò mềm thơm, giàu dinh dưỡng. Phụ nữ ở thời kỳ mới mang thai ăn món này có thể hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển các cơ quan như: hệ thần kinh, xương... của thai nhi.

Dinh dưỡng cho thai phụ tháng thứ 3

9:22 | 15/5/2011
Ở tháng thứ 3, phôi thai đã trở thành thai nhi. Lúc này, thai nhi có chiều dài khoảng 7,5 - 9cm, cân nặng khoảng 20g. Đuôi của thai nhi hoàn toàn biến mất, các cơ quan như: mắt, mũi, miệng, tai đã có thể phân biệt rõ ràng. Nội tạng phát triển hơn, bộ phận ngoại âm phát triển, bắt đầu hình thành đại não, xung quanh thai nhi đầy nước ối.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp