25-06-2011 9:53

Trứng gà xào đậu non

mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Màu sắc đẹp, ngon, giòn. Trứng có tác dụng bổ âm, làm tươi nhuận, bồi dưỡng máu…Củ năng có tác dụng thanh nhiệt. Thai phụ ở thời kỳ đầu ăn sẽ thu được chất dinh dưỡng toàn diện và có lợi cho sự hình thành, phát triển các cơ quan của bào thai.


Nguyên liệu:

200g trứng gà, 50g đậu Hà Lan non, 50g củ năng, 30g jambon chín, 300g cánh gà, 40g dầu thực vật, 30g rượu gia vị; bột năng hoặc bột bắp, bột ngọt, muối, mỗi thứ một lượng thích hợp.

 

 


 

Cách chế biến:

Đậu Hà Lan non nhặt, rửa sạch, trần sơ nước sôi, để nguội; jambon cắt nhuyễn, củ năng bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn, muối, rượu gia vị, bột năng hoặc bột bắp, canh gà vào cùng rồi đánh đều.

 

Đun dầu thật nóng, cho dung dịch trứng đã đánh vào xào nhanh.

 

Khi món ăn đã có dạng hồ, thêm bột ngọt.

 

Sau đó đổ tất cả ra đĩa, rải jambon, đậu Hà Lan non lên.


Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp