Ăn đu đủ liệu có gây sảy thai?

10:9 | 2/10/2012
Mangthai.vn Việc ăn gì trong quá trình bầu bí luôn luôn là một vấn đề quan trọng và cũng gây nhiều tranh cãi. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa những người thân xoay quanh chủ đề này.

Cháo cà rốt

10:5 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Màu trắng, đỏ trông đẹp mắt, cháo đặc sệt, ngon. Cà rốt chứa nhiều carotene và vitamin B1, vitamin B2, niacin, vitamin C, protein, chất béo, đường, chất xơ thô, sắt, canxi, phốt pho…, do vậy món ăn này được tán dương là "nhân sâm bình dân".

Canh trứng gà chua ngọt

10:1 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Vị chua ngọt, đậm đà, chứa nhiều protein chất lượng tốt.

Canh lòng đỏ trứng nấu bông cải

9:59 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Dễ tiêu, ngon miệng. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, vitamin C…

Canh chua cay

9:54 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Chua cay vừa ăn, khai vị, mạnh tì. Dinh dưỡng phong phú, toàn diện, tỷ lệ hấp thu canxi, sắt cao, chứa nhiều protein chất lượng tốt.

Dưa góp (dưa muối) xào thịt băm

9:46 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Giòn, ngon, có thể dùng làm món khai vị. Chứa nhiều protein, chất béo và vitamin B1, vitamin B2, canxi, phốt pho, sắt… Có thể giải trừ những phản ứng khi mang thai, thích hợp cho thai phụ ở thời kỳ đầu.

Cà rốt xào

9:44 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Tương thơm, vị đậm đà, đẹp mắt, ngon miệng. Chứa nhiều chất carotene, protein, carbohydrate, canxi, phốt pho, sắt và vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5 và vitamin C.

Ức gà xào gừng non

9:43 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Gừng mềm, gà ngon, vị hấp dẫn, ngon miệng. Thịt gà chứa nhiều vitamin, canxi, phốt pho, sắt và nhiều loại vitamin.

Ức gà hầm cải trắng

9:36 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Ngon, mềm, chứa nhiều protein, canxi, sắt, phốtpho, carotene, niacin và vitamin C, rất có lợi đối với sự tăng trưởng của thai nhi ở thời kỳ đầu.

Tôm rảo khô xào củ cải

9:34 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Vị ngon, chứa nhiều protei chất lượng tốt và chất khoáng như: canxi, kẽm, iốt…Ngoài ra còn chứa nhiều vitamin C, nhiều loại axit amino, và enzim, có công dụng hỗ trợ tiêu hóa, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu đờm. Thai phụ ăn không những thu được chất dinh dưỡng toàn diện, mà còn có tác dụng tiêu hóa, tăng...

Đậu phụ trộn với lạc

9:27 | 30/3/2010
Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Mát, ngon miệng, chứa nhiều canxi, vitamin B1…
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp