26-06-2011 9:55

Canh măng và cải trắng

mangthai.vn Đặc điểm và thành phần dinh dưỡng: Ngon mềm, thơm. Chứa nhiều nguyên tố vi lượng, canxi, sắt…


Nguyên liệu:

50g cải trắng, 50g măng cắt lát, 20g thịt nạc heo, 25g lá tỏi tươi, 20g dầu mè, 30g rượu gia vị, một lượng muối thích hợp, 50g mỡ heo chín.

 

 


 

Cách chế biến:

Cải trắng, lá tỏi tươi thái nhuyễn, măng cắt sợi, thịt nạc heo cắt lát mỏng.

 

Đun nóng chảo, cho mỡ heo vào.

 

Mỡ nóng cho cải trắng và măng thái sợi vào xào; thêm nước đủ dùng, bỏ thịt vào xào nhanh tay; nêm rượu, gia vị và muối, thịt chín cho lá tỏi tươi vào.

 

 

 

Bình luận nhận xét

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp