Những hỗ trợ để sinh thường trở nên dễ dàng hơn

10:57 | 20/4/2012
Để có một ca sinh nở tự nhiên thành công, bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng để phản ứng với tất cả những vấn đề khi lâm bồn.

Sinh thường: Những điều tuyệt diệu!

12:39 | 6/4/2012
Để sinh thường các bà bầu đều phải trải qua những cơn đau ghê gớm nhưng khi bạn vượt qua rồi, bạn mới hiểu: Sinh thường có những lợi ích nhất định không chỉ đối với mẹ bầu mà đặc biệt là với thai nhi.

Thông số để sinh đẻ tự nhiên thuận lợi

7:50 | 20/9/2011
mangthai.vn Sinh đẻ là một hiện tượng sinh lý tự nhiên, là kết quả tất yếu sau gần 10 tháng mang thai. Đa số sản phụ đều trải qua quá trình này một cách thuận lợi, nhưng cũng có một số ít sản phụ do những nguyên nhân khác nhau mà gây ra sinh khó. Vậy những thông tin nào cho thấy thai phụ có thể sinh đẻ thuận lợi?

Các thông số về xương chậu của thai phụ

13:43 | 19/9/2011
mangthai.vn Xương chậu là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo đường sinh. Hình dạng và kích cỡ của xương chậu góp phần quan trọng trong quyết định xem thai phụ có thể sinh theo đường sinh tự nhiên hay không và là nhân tố quan trọng trong việc sinh đẻ thuận lợi. Vì thế, xác định xương chậu là một việc làm quan trọng không thể thiếu trong công tác...

Xoay chỉnh đối với thai nhi ngôi mông

9:4 | 1/9/2011
mangthai.vn Ngôi mông là hiện tượng ngôi thai bất thường dễ thấy nhất, bình quân chiếm khoảng 30 – 40% tổng số ca sản. Nguy cơ bị ngôi mông của các thai phụ sinh con thứ 2 cao gấp 2 lần thai phụ sinh con lần đầu. Nguyên nhân là do cơ thành bụng của phụ nữ sinh con lần 2 đàn hồi kém hơn.

Hiện tượng thai nhi đầu nổi trong tháng cuối thai kỳ

7:29 | 1/9/2011
mangthai.vn Khi mang thai ở tháng cuối cùng, thông thường những phụ nữ sinh con so thì đầu thai nhi đã lọt vào khung xương chậu của người mẹ, khung xương chậu đón nhận và giữ không cho thai nhi chuyển động xoay ngược lại nữa, nhưng một số phụ nữ mang thai lần đầu, đến lúc đủ tháng, đầu thai nhi vẫn không lọt vào khung xương chậu mà lại bập bềnh...

Lý do ngôi thai thường xuyên thay đổi

9:31 | 19/8/2011
mangthai.vn Trong giai đoạn cuối thai kỳ, thông thường từ tuần thai thứ 32 trở đi, thai nhi đã xoay đầu xuống phía dưới, ổn định dần vị trí để chuẩn bị cho hành trình chào đời của bé, nếu sự kiện này diễn ra thuận lợi thì mỗi lần khám thai các bác sỹ sẽ nói rằng ngôi thai thuận. Tuy nhiên có thể vì một vài lý do nào đó mà trong thời gian này ngôi...

Đừng sợ sinh con

12:40 | 16/8/2011
Hầu hết những người phụ nữ đều thích làm mẹ và mong chờ phút giây hạnh phúc nhất của cuộc đời mình đó là phút giây đứa con đầu lòng ra đời khỏe mạnh, xinh xắn tuy nhiên điều đó không có nghĩa là phụ nữ thích thú cảm giác sinh đẻ mà phần lớn nữ giới rất sợ cảm giác đau đớn hay những lo lắng do thai kỳ và quá trình sinh đẻ mang lại.

Những vấn đề có thể phát sinh trong giai đoạn cuối thai kỳ

16:45 | 4/8/2011
mangthai.vn Khi mang thai đến cuối thai kỳ, gần đến ngày dự sinh có thể xuất hiện những tình huống mới vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị và xử lý kịp thời.

Hiện tượng đẻ đột ngột

9:29 | 10/7/2011
mangthai.vn Thời điểm chuyển dạ của nhiều thai phụ có thể đến nhanh và sớm hơn so với ngày sinh dự kiến, vì thế các bà bầu cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng cho các tình huống có thể xảy ra để ứng phó kịp thời.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp