Huyết khối tĩnh mạch khi mang thai

9:56 | 12/10/2012
mangthai.vn Một biến chứng nghiêm trọng trong thời kỳ mang thai là việc hình thành các cục máu tụ ở chân, hoặc háng. Hiện tượng này được gọi với nhiều tên khác nhau như: chứng huyết khối tĩnh mạch, bệnh huyết khối hay huyết khối sâu vùng thấp.Chứng bệnh này xuất hiện cả ở những người không mang thai, nhưng những người mang thai lại dễ mắc phải nhất.

Bí quyết chăm sóc cơ thể khi mang thai vào mùa đông

10:1 | 13/1/2012
Mùa đông thời tiết giá lạnh, không khí khô hanh nên dễ khiến bà bầu bị cảm cúm. Do vậy, thai phụ cần phải quan tâm giữ gìn sức khoẻ của mình thật tốt, vì sức khoẻ của người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi.

Những loại thuốc không nên dùng trong thai kỳ

11:1 | 19/10/2011
Mangthai.vn Để đảm bảo an toàn cho người mẹ và thai nhi, trong quá trình mang thai, bà bầu không nên tuỳ ý sử dụng thuốc. Bởi, một số loại thuốc có hai tác dụng, đó là có thể chữa bệnh nhưng đồng thời cũng có thể gây nên nhiều tác dụng phụ khác. Vì vậy, nếu thai phụ sử dụng thuốc không đúng có thể dẫn đến việc thai nhi bị dị hình.

Phụ nữ mang thai không nên sử dụng nhân sâm

9:48 | 11/10/2011
mangthai.vn Việc bồi bổ cho phụ nữ mang thai là cần thiết để có thể đảm bảo cho sức khỏe của mẹ, đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi và chuẩn bị cho kỳ sinh sản đầy vất vả. Tuy nhiên, nếu việc bồi bổ không đủ có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Trong đó việc sử dụng nhân sâm trong thời gian mang...

4 tác nhân nguy hiểm với thai phụ

9:49 | 6/10/2011
mangthai.vn Có rất nhiều tác nhân nguy hiểm từ môi trường sống mà người mẹ trong thời gian mang thai tiếp xúc với nó có thể gây những khiếm khuyết bẩm sinh cho thai nhi. Vì vậy, khi mang thai bạn cần lưu ý điều này để tránh những hậu quả đáng tiếc cho bé và gia đình.

Chế độ dinh dưỡng của thai phụ tốt cho sự phát triển răng của trẻ

8:45 | 24/9/2011
mangthai.vn Sự phát triển răng của trẻ phụ thuộc phần lớn vào chế độ dinh dưỡng mà trẻ nhận được trong thời gian là thai nhi và 1 năm sau khi trẻ ra đời, trong đó quan trọng nhất là sự hấp thu calci, photpho.

Lợi ích của giấc ngủ trưa với thai phụ

16:39 | 22/9/2011
mangthai.vn Người Việt Nam chúng ta thường có thói quen ngủ trưa, đặc biệt là vào mùa hè nóng bức. Giấc ngủ trưa là khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết giúp ta phục hồi lại sức khỏe sau một buổi sáng làm việc vất vả và chuẩn bị sức lực cho buổi chiều làm việc. Đối với thai phụ, giấc ngủ trưa là quan trọng và có nhiều lợi ích.

Phụ nữ mang thai không nên ngủ giường lò xo

16:49 | 12/9/2011
mangthai.vn Loại giường ngủ lò xo mềm hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì nó đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng nhưng đối với phụ nữ mang thai thì khi ngủ bạn không nên nằm ngủ trên loại giường này vì chúng không tốt cho thai phụ.

Chọn quần áo ngủ, nội y và giầy dép cho bà bầu

16:30 | 3/9/2011
Trang phục trong thời gian mang thai không chỉ góp phần làm đẹp cho bà bầu mà còn đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ của mẹ và thai nhi. Vậy khi chọn lựa những trang phục này bạn cần lưu ý những gì? Chúng tôi có một số lưu ý với quần áo ngủ, nội y và giầy dép cho bà bầu như sau:

Học cách mang thai để mẹ tròn con vuông

12:38 | 3/9/2011
Một hiểu lầm phổ biến ở Việt Nam là nhiễm cúm khi mang thai có thể gây ra khuyết tật thai nhi, không ít người đã phải bỏ em bé. Thực tế, nhiễm cúm hầu như không làm tăng nguy cơ khuyết tật thai, vô cùng thấp so với rubella.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp