Chọn quần áo ngủ, nội y và giầy dép cho bà bầu

16:30 | 3/9/2011
Trang phục trong thời gian mang thai không chỉ góp phần làm đẹp cho bà bầu mà còn đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ của mẹ và thai nhi. Vậy khi chọn lựa những trang phục này bạn cần lưu ý những gì? Chúng tôi có một số lưu ý với quần áo ngủ, nội y và giầy dép cho bà bầu như sau:

6 bí quyết giúp bà bầu ngừa mụn do nội tiết tố

22:2 | 29/8/2011
mangthai.vn Trong thời gian mang thai, do sự thay đổi của nội tiết tố nên bà bầu rất dễ nổi mụn, đặc biệt là ở mặt. Thông thường sau khi sinh, nội tiết tố sẽ thay đổi, da bà bầu sẽ dần tươi sáng trở lại, mụn sẽ hết đi. Nhưng 9 tháng 10 ngày phải sống chung với mụn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề thẩm mỹ.

Bà bầu có nên uốn, nhuộm tóc?

10:32 | 11/8/2011
Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bà bầu ở mọi lứa tuổi, quốc gia. Hầu hết các phương cách làm đẹp cho tóc với các chất hóa phẩm và thuốc nhuộm có thể đánh bật được những nghi ngờ của bà bầu khi chúng thực sự an toàn.

Phong cách thời trang cho bà bầu 2011

8:41 | 11/8/2011
Trang phục trong thời kỳ mang thai phải được thiết kế thật thoải mái, phù hợp với các hoạt động và di chuyển hàng ngày.

Bà bầu công sở khỏe mạnh với vài gợi ý nhỏ

7:39 | 7/8/2011
Khi mang bầu, điều quan trọng nhất là cần bảo vệ sức khỏe cho thai phụ, đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Tuy nhiên, họ còn có công việc ở cơ quan. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bà bầu công sở giảm thiểu những tác động tiêu cực do công việc.

Phụ nữ mang thai nên chọn áo lót ngực như thế nào?

11:10 | 5/6/2011
mangthai.vn Khi mang thai, tuyến sữa hoạt động mạnh và bắt đầu căng ra khiến cho thai phụ luôn có cảm giác ngực đang căng to. Vì vậy, việc lựa chọn áo lót ngực sao cho phù hợp đối với từng giai đoạn của thai kỳ là rất quan trọng.

Làm đẹp khi mang thai

16:46 | 27/5/2011
Mangthai.vn Mang thai là giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ khi được thực hiện thiên chức của mình. Bên cạnh việc chăm sóc cho thai nhi, làm đẹp hợp lí và đúng cách cũng sẽ giúp cho bà bầu có một thai kì thuận lợi và tràn đầy niềm vui.

Chăm sóc nhũ hoa thời kỳ mang thai

16:55 | 13/5/2011
mangthai.vn Thời gian mang thai, ngực của các thai phụ to dần lên theo thời gian. Đó là do sự đồng kích thích của tuyến yên sinh ra sữa, nhau thai sinh ra chất sữa, estrogen, progetogen, làm tăng ống tuyến sữa và tiểu thùy.

Làm đẹp ba vòng sau sinh

13:5 | 1/5/2011
Mông là một yếu tố chủ yếu cho sự cân bằng của dáng người đẹp. Sau khi mang thai, mông của bạn có thể xấu đi do tình trạng tăng cân hoặc khung chậu của bạn cũng sẽ có thể bị dãn rộng ra. Bạn sẽ có một vòng 3 săn chắc khi tìm được đúng phương pháp tập luyện.

Dáng đẹp khi mang thai

13:0 | 23/4/2011
Mangthai.vn Mang thai là một nghĩa vụ thiêng liêng, là thiên chức, là niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng với việc tăng lên từ 15-20kg trọng lượng cơ thể, nhiều chị em cho rằng kế hoạch giữ dáng dường như đã bị phá sản. Tuy nhiên, nếu bạn biết chăm sóc mình một cách khoa học, kết quả sẽ thật tuyệt vời bởi người mẹ sẽ vẫn giữ được dáng đẹp, con...
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp