Xuất tinh ngược dòng

9:51 | 15/12/2011
mangthai.vn Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục của nam giới khi đạt được cực khoái lại quay ngược trở lại bàng quang và số tinh dịch này chỉ có thể thoát ra ngoài theo đường nước tiểu. Hiện tượng này trên thực tế rất ít xuất hiện và thuộc vào loại ít xảy ra nhất trong các vấn đề về xuất tinh. Tuy nhiên, đây lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề hiếm muộn ở nam giới.

Những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới

10:47 | 31/5/2011
mangthai.vn Hiện nay do ảnh hưởng của các nhân tố như môi trường sống, dịch bệnh... dẫn đến tỉ lệ những người mắc chứng vô sinh - hiếm muộn ngày càng tăng. Vậy nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng bệnh này là gì? Trong phần này chúng tôi cung cấp đến bạn những nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

Kỹ thuật kích thích buồng trứng trong điều trị vô sinh (phần 1)

10:14 | 24/5/2011
mangthai.vn Kích thích buồng trứng là một kỹ thuật phổ biến trong điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay. Từ những năm 80 của thế kỷ XX người ta đã bắt đầu sử dụng kỹ thuật này trong điều trị vô sinh - hiếm muộn và cho đến nay kỹ thuật kích thích buồng trứng đã thu được nhiều thành quả đáng kể trong điều trị vô sinh - hiếm muộn. Trong phần này chúng...

Một số vấn đề cần biết khi đi khám và điều trị hiếm muộn

15:4 | 23/5/2011
mangthai.vn Khi khám và điều trị hiếm muộn các cặp vợ chồng phải đối diện với một số vấn đề như tốn kém về chi phí, tốn kém về thời gian, khó khăn trong việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và khả năng thành công của mỗi đợt điều trị thường không cao. Bạn cần biết được những thông tin này để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình ươm mầm sống...

Kỹ thuật kích thích buồng trứng trong điều trị vô sinh (phần 2)

14:20 | 23/5/2011
mangthai.vn Kỹ thuật kích thích buồng trứng là một kỹ thuật phổ biến trong điều trị vô sinh - hiếm muộn hiện nay. Trong phần trước chúng tôi đã giới thiệu tổng quan về kỹ thuật này, trong phần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn những loại thuốc được sử dụng trong kỹ thuật này và những "nguy cơ" có thể xảy xa với việc sử dụng...

Ảnh hưởng của nạo phá thai đến vô sinh hiếm muộn

15:10 | 20/5/2011
mangthai.vn Trong các nguy cơ gây hiếm muộn ở phụ nữ thì nguy cơ hiếm muộn từ nạo phá thai đã được cảnh báo từ rất lâu, đặc biệt là ở những phụ nữ chưa sinh con lần nào. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở phụ nữ sau khi nạo phá thai. Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp một số nguyên nhân chính gây lên tình trạng này, đó là:

Giãn tĩnh mạch tinh có thể gây vô sinh ở nam giới

9:0 | 11/5/2011
mangthai.vn Cứ 100 người đàn ông bị vô sinh, thì có ít nhất 40 người bị giãn tĩnh mạch tinh và có rất nhiều người thường nghĩ mình chỉ mắc một căn bệnh chung chung nào đó như kiểu yếu sinh lý, ít người biết mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của nó gây vô sinh.

Suy giáp - ảnh hưởng của bệnh đến khả năng sinh sản

14:14 | 10/5/2011
mangthai.vn Suy giáp là tình trạng bệnh rất thông thường. Người ta ước tính có 3- 5% dân số bị suy giáp và thường xảy ra ở nữ hơn nam và tỉ lệ gia tăng với tuổi.Tuy nhiên đây là một chứng bệnh có thể dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản, gây vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới.

Chu kỳ nguyệt san đảm bảo vẫn hiếm muộn

14:0 | 1/5/2011
Có một vài phụ nữ chu kỳ nguyệt san thường xuyên đầy đủ, không có dấu hiệu bất thường trong các chu kỳ nhưng quan hệ vợ chồng thường xuyên, không sử dụng bất cứ hình thức tránh thai nào mà vẫn hiểm muộn. Vậy nguyên nhân do đâu? Có phải lỗi hoàn toàn do chồng bạn không?

Xuất tinh sớm – nguyên nhân và biện pháp khắc phục

13:20 | 1/5/2011
Xuất tinh sớm là một trong những chứng thường gặp ở các quý ông và gây rất nhiều phiền toái trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn. Tuy nhiên đây là một chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và điều trị đúng đắn.

Phẫu thuật cắt buồng trứng

15:11 | 8/4/2011
Mangthai.vn Buồng trứng có chức năng ngoại tiết là sản sinh trứng và chức năng nội tiết là giúp người phụ nữ phát triển và duy trì giới tính nữ, ham muốn tình dục và khả năng sinh sản. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định yêu cầu bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp