28-04-2011 15:24

10 bí mật của âm vật

Mangthai.vn Âm vật là là phần nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục nữ, nó nằm ở phía trên của âm hộ và có vai trò quan trọng trong vấn đề sinh hoạt tình dục ở nữ giới. Sau đây là 10 bí mật rất thú vị của âm vật mà bạn có thể chưa biết.


1. Từ "âm vật" có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là "ngọn đồi nhỏ."

2. Âm vật và dương vật là tương đương nhau và được thích nghi bởi giới tính. Âm vật được làm giống như các mô cương cứng của một dương vật, có 1 trục giống như dương vật và 1 quy đầu nhỏ với bao quy đầu. Nó cũng chứa nhiều máu và cương lên khi bị kích thích.

3. Trung bình một âm vật chỉ lớn bằng một dương vật ở trạng thái bình thường. Nhưng nó có một phần lớn hơn rất nhiều được ẩn trong khung xương chậu.

4.. Một trong những bí mật âm vật thú vị nhất nhất đó là âm vật có số đầu dây thần kinh gấp hai lần số đầu dây thần kinh ở dương vật của nam giới.

5. Âm vật đóng vai trò quan trọng đối với khả năng đạt được cực khoái ở nữ giới. Trong khi rất nhiều phụ nữ không đạt được cực khoái thông qua giao hợp nhưng đối với một vài phụ nữ chỉ cần vài động tác kích thích âm vật là có thể đạt được cực khoái và “lên đỉnh”.

6. Trong khi giao hợp, nếu muốn người nữ có phản ứng nhanh và đạt được khoái cảm cao thì cần phải kích thích âm vật. Hầu hết phụ nữ có thể đạt được cao trào một cách dễ dàng, nhanh chóng và không bị căng thẳng bởi có sự kích thích âm vật.

7. Âm vật bắt đầu co lại khi cực khoái xảy ra.

8.. Một cơn cực khoái âm vật thường kéo dài hơn cực khoái nam giới.

9. Âm vật là cơ quan chỉ có chức năng tình dục chứ không có chức năng sinh sản.

10. Âm vật là một bộ phận ở nữ giới chỉ dành riêng cho việc truyền tải kích thích tình dục để tạo nên khoái cảm trong giao hợp.

 

Bình luận 1 nhận xét

khang 04-09-2011 19:27

vl

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa,
Hóa chất vệ sinh,
sHóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp