25-04-2011 16:38

Vấn đề về kích cỡ dương vật

Mangthai.vn Ngay cả trong thời đại này, khi mà ngành y học đã có những bước tiến vượt bậc thì người đàn ông vẫn không khỏi băn khoăn về kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Hầu hết những người coi kích cỡ dương vật là nỗi ám ảnh đều lo ngại khi dương vật quá nhỏ chứ hiếm khi họ gặp phải trường hợp dương vật “quá cỡ”…


 1. Chiều dài trung bình của dương vật

Một dương vật khi chưa cương cứng thông thường dài khoảng từ 8,5 – 10,5cm tính từ phần đầu đến phần gốc và con số trung bình rơi vào quãng 9,5cm. Tuy nhiên, điều này hầu như không cố định vì nhiều lúc, do một vài nguyên nhân nào đó, “cậu nhỏ” của bạn có thể bị co rút tạm thời và ngắn lại nên bạn đừng quá lo lắng khi thỉnh thoảng cảm thấy dấu hiệu bất thường về kích cỡ nơi “vùng kín”.

Trường hợp “cậu nhỏ” cương cứng do bị kích thích, chiều dài của nó có thể tăng gấp vài lần so với bình thường (15 – 18cm), trung bình chiều dài dương vật khi cương cứng là 16,5cm. Song, điều đáng nói là đa phần dương vật đều có kích thước như nhau khi cương cứng. Theo một nghiên cứu của Mỹ, người đàn ông có dương vật khi chưa cương cứng nhỏ dễ đạt được kích cỡ tối đa 100% trong quan hệ tình dục. Ngược lại, dương vật của người đàn ông khi chưa cương cứng lớn thì chiều dài và thể tích khi bị kích thích tình dục sẽ tăng khoảng 75%.

2. Ảnh hưởng của kích cỡ dương vật tới quan hệ tình dục

Đàn ông hay quan trọng hóa vấn đề kích cỡ dương vật nhưng thực tế, mấu chốt của vấn đề không phải là dương vật dài bao nhiêu bởi lẽ âm đạo của phái nữ có thể thích nghi với bất kỳ “cậu nhỏ” nào, cho dù dài hay ngắn.

Nếu “cậu nhỏ” có kích cỡ vừa phải thì khả năng sẽ đi vào âm đạo một cách dễ dàng hơn, song, nếu nó quá cỡ thì âm đạo của bạn tình sẽ có thể mở ra 150 – 200% để phối hợp nhịp nhàng với nó.

Tất nhiên kích cỡ dương vật cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cảm xúc tình dục của đôi lứa khi “yêu”. Tuy vậy, một khi bạn đã cải thiện được tình hình hoặc dần dần thích nghi thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

3. Giải quyết nỗi lo về kích cỡ “cậu nhỏ”

Nếu bạn thực sự lo lắng rằng kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn không ổn, hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Qua thăm khám, bác sỹ sẽ bắt được bệnh của bạn và có thể giải quyết nỗi lo về kích cỡ dương vật bằng cách điều chỉnh kích cỡ:

* Phần lớn “đấng mày râu” gặp vấn đề về “cậu nhỏ” đều rơi vào trường hợp dương vật quá nhỏ. Lúc này, bạn sẽ được:

- Dùng thuốc viên để uống hoặc thuốc nhét để đặt vào dương vật

- Phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật

- Áp dụng các bài tập nhằm làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ

- Sử dụng thiết bị hút dương vật

Tùy theo tình trạng bệnh tình của từng người mà bác sỹ áp dụng những phương pháp riêng nhằm xử lý triệt để nhất vấn đề bạn đang phải đối mặt.

* Còn nếu dương vật của bạn quá cỡ, bác sỹ sẽ giúp bạn giảm kích cỡ của nó đến một mức độ phù hợp. Việc giảm chiều dài và thể tích “cậu nhỏ” vốn mạo hiểm và nhiều rủi ro nên bạn nam cần cực kỳ cẩn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành. Nói tóm lại, trừ khi một chuyên gia tư vấn tiết niệu uy tín cho rằng giảm kích cỡ dương vật là thực sự cần thiết thì bạn hãy làm, nếu “sa chân lỡ bước”, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng đấy!

Lưu ý: trên đây là bài dịch lấy nguồn từ website  http://www.netdoctor.co.uk, đây là một website của Anh, bài viết dựa trên nghiên cứu từ những người đàn ông Phương Tây nên các số liệu có thể chưa thực sự phù hợp với người phương Đông như Việt Nam chúng ta. Bài viết có tính chất tham khảo.

(Nguồn: http://www.netdoctor.co.uk)

Bình luận 3 nhận xét

Hoang thao 08-08-2011 22:48

Sao toi wuan he tinh duc ma duong vat wua toj laj ko cuong cung het co.khjen cho toj ko the wuan he duoc.

hong 05-10-2011 20:05

neu duong vat dai hon chieu sau cua tu cung thi co anh huong gi den co tu cung khong? co gay ra viem CTC K?

hong 05-10-2011 20:05

neu duong vat dai hon chieu sau cua tu cung thi co anh huong gi den co tu cung khong? co gay ra viem CTC K?

thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp