Những bước chuẩn bị cơ bản trước khi mang thai

10:56 | 19/10/2011
mangthai.vn Để có được những em bé như mong đợi, các cặp vợ chồng phải có kế hoạch kỹ càng cho việc thụ thai. Thụ thai vào lúc vợ chồng khỏe mạnh, tình cảm hạnh phúc nhất, khí hậu thích hợp, vật chất đầy đủ... là điều kiện tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

5 Cách dễ dàng tăng khả năng thụ thai

15:50 | 25/8/2011
Mangthai.vn Với một số vợ chồng, mang thai rất dễ dàng nhưng có những cặp vợ chồng lại rất khó khăn. Đôi khi các vấn đề này liên quan đến sinh lý như: rối loạn chức năng rụng trứng ở người vợ hoặc số tinh trùng thấp hoặc ít ở người chồng... Nếu bạn đang gặp khó khăn khi mang thai và chưa biết làm thế nào để tăng khả năng sinh sản, hãy thử một vài...

Để được an toàn và thoải mái khi “yêu”

16:37 | 13/8/2011
Khi quan hệ tình dục luôn luôn liên quan đến nguy cơ có thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy giải pháp nào để vợ chồng bạn có thể yêu an toàn và cả hai cùng đạt được sự thỏa mãn là vấn đề rất đáng quan tâm. Dưới đây là 10 điều đơn giản, bạn có thể làm, nói và suy nghĩ về ngay bây giờ trước khi quan hệ tình dục:

Vai trò của chồng trước khi vợ mang thai

14:20 | 12/8/2011
Mangthai.vn Người chồng có thể làm rất nhiều việc để hỗ trợ và khuyến khích vợ mọi mặt từ quá trình chuẩn bị và mang thai. Dưới đây là một số thông tin về vai trò chính của người chồng trước khi vợ mang thai.

Vai trò lớp học tiền sản cho quá trình vượt cạn

22:46 | 7/8/2011
Trong xã hội phát triển mạnh mẽ, Chất lượng cuộc sống được nâng cao lên rất nhiều so với chỉ khoảng mười năm trước. Chính vì thế mà nhu cầu cho việc hiểu con, nuôi con, chăm sóc con cho phù hợp với nhịp sống hiện đại đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu một số nội dung về lớp học tiền sản để giúp các bạn có thể hiểu nó là...

Stress trước khi thụ thai

8:5 | 28/6/2011
mangthai.vn Nếu bạn cảm thấy phấn khích và tràn đầy tự tin, nhiệt huyết với cuộc sống này thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang trải nghiệm những mặt tích cực của chứng stress. Tuy nhiên, quá nhiều stress sẽ gây ra những khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới trí não và cơ thể bạn, đặc biệt nó không hề thuận lợi cho bạn nếu bạn có ý định thụ thai.

Gà ác tiềm thuốc bắc - món ăn bổ dưỡng cho cả nam và nữ

9:45 | 11/6/2011
mangthai.vn Với một số vị thuốc mua tại các cửa hiệu đông dược, cùng loại gà ác nhỏ con, thịt và xương có màu đen, bạn sẽ tạo ra một món ăn lành và bổ dưỡng với cơ thể, đặc biệt là đối với sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ.

Bí quyết để việc thụ thai tự nhiên diễn ra thành công

12:35 | 3/6/2011
mangthai.vn Các chuyên gia sản khoa cho rằng, quan hệ tình dục thường xuyên về đêm cho nhiều khả năng thụ thai hơn. Và bạn nên nhớ là tinh trùng có khả năng sống và thụ tinh trong 72h kể từ khi bắt đầu “tạm trú” trong cơ quan sinh dục phụ nữ.

Bạn đã sẵn sàng để làm cha/mẹ chưa?

16:0 | 24/5/2011
mangthai.vn Mỗi một con người đều có những việc lớn như tậu nhà, mua xe...và việc có con được coi là việc lớn có ý nghĩa nhất và cũng quan trọng nhất. Tuy nhiên, vì nó là một việc quan trọng như vậy nên bạn lại càng phải cân nhắc cho thấu đáo và hợp lý.

Vệ sinh phòng ở khi mang thai

15:46 | 24/5/2011
mangthai.vn Phòng ở đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ sẽ giúp chúng ta được sinh hoạt, nghỉ ngơi trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Điều này đặc biệt quan trọng với những phụ nữ mang thai - những người đang có nhu cầu nghỉ ngơi an toàn, lành mạnh.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp